Bài viết mới

Vantage hợp tác với UNHCR trong hoạt động gây quỹ toàn cầu cho người tị nạn

Vantage sẽ kết hợp tất cả các khoản quyên góp từ cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại, tính theo đồng đô la, để hỗ trợ các nỗ lực nhân đạo do UNHCR thực hiện

Vantage hợp tác với UNHCR 

Ngày 1 tháng 8 năm 2022 với sự kiện diễn ra tại Singapore: Vantage, nhà môi giới đa tài sản toàn cầu, thông báo rằng họ đang phát động một đợt quyên góp kéo dài một tháng để hỗ trợ UNHCR, Cơ quan Người tị nạn của Liên hợp quốc, nhằm giúp đỡ những người tị nạn và những người di cư trong nước trên toàn thế giới.

Vantage với hoạt động gây quỹ toàn cầu cho người tị nạn
Vantage với hoạt động gây quỹ toàn cầu cho người tị nạn

Vantage sẽ kết hợp tất cả các khoản quyên góp từ cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại, tính theo đồng đô la, để hỗ trợ các nỗ lực nhân đạo do UNHCR thực hiện. Đợt quyên góp sẽ diễn ra trong một tháng cho đến ngày 30 tháng 8 và có thể được gia hạn dựa trên phản hồi của khách hàng.

UNHCR là một tổ chức toàn cầu đã dành 70 năm qua để cứu sống, bảo vệ quyền và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho những người tị nạn. Vantage và UNHCR cùng tin rằng mọi người đều có quyền xin tị nạn và tìm nơi ẩn náu an toàn.

Theo UNHCR, số người buộc phải chạy trốn khỏi xung đột, bạo lực, vi phạm nhân quyền và ngược đãi hiện đã lần đầu tiên vượt mốc đáng kinh ngạc là 100 triệu người, cho thấy tình trạng mất an ninh lương thực trên toàn thế giới, khủng hoảng khí hậu, chiến tranh ở Ukraine và các trường hợp khẩn cấp khác từ Châu Phi đến Afghanistan là nguyên nhân hàng đầu.

Ann Moey, Giám đốc Đối tác tại  nói, “Sự đoàn kết quốc tế là cần thiết hơn bao giờ hết và tất cả các thành phần trong xã hội đều có thể làm hết sức mình để giúp đỡ. chúng tôi hỗ trợ nhiều hơn cho các cộng đồng dễ bị tổn thương, bị di dời trên toàn thế giới. “

Sáng kiến ​​gây quỹ là một bước tiến khác trong chiến dịch ESG của Vantage, được thúc đẩy bởi mong muốn chung của các nhân viên là làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Đợt quyên góp này diễn ra chặt chẽ sau khi Vantage hợp tác với Supercar Blondie trong việc tham gia vào sáng kiến ​​Blue Carbon ESG ở Sardinia, Ý, cũng như việc tài trợ nhiều năm cho đội McLaren MX Extreme E.

Sofiia Starchevska, Đại sứ ESG tại Vantage, cho biết, “Nó vô cùng trao quyền và động lực khi biết rằng hành động của bạn là một trong số nhiều hành động. Sẽ dễ dàng hơn để thấy được sức mạnh của tập thể, trái ngược với hành động của cá nhân, và đây là điều chúng tôi muốn đạt được với hoạt động gây quỹ này. ”

“Tại Vantage, chúng tôi biết rằng những tổn thương về tinh thần, tình cảm và thể chất khi phải di dời và phải xây dựng lại ở một vùng đất xa lạ là một thách thức lớn và chúng tôi hy vọng sáng kiến ​​của chúng tôi sẽ hỗ trợ gấp đôi những người tị nạn tìm kiếm sự bảo vệ và cho phép họ xây dựng lại cuộc sống của họ. Cùng với UNHCR, chúng tôi hy vọng sẽ quan tâm đến đồng tiền chung của chúng tôi. ”

Để biết thêm thông tin về chương trình gây quỹ này bạn vui lòng truy cập vào đường link dưới đây:

https://donate.unhcr.org/sg/en-sg/vantage

Về Vantage

Vantage là nhà môi giới đa tài sản toàn cầu cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dịch vụ nhanh nhẹn và mạnh mẽ để giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số và Cổ phiếu.

Visit Vantage >>

Vantage logo

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Vantage hiện có hơn 1.000 nhân viên / nhân viên tại hơn 30 văn phòng toàn cầu.

The van training Vantage 1

Vantage không chỉ là một nhà môi giới. Nó cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một ứng dụng di động từng đoạt giải thưởng và một nền tảng giao dịch nhanh hơn và đơn giản hơn cho phép khách hàng tận dụng các cơ hội giao dịch. Tải xuống Vantage App trên App Store hoặc Google Play.

Mở tài khoản sàn Vantage ngay

Được trao quyền để tận dụng tốt hơn các cơ hội thị trường khi bạn tham gia với Trade smarter @vantage.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Gwyneth Yeo

Giám đốc, Thương hiệu Toàn cầu & Truyền thông, Vantage

E: gwyneth.yeo@vantagemarkets.com


Hãy đăng ký và theo dõi mạng xã hội bên dưới để nhận được những chia sẻ mới nhất

YouTube
Đăng ký
Facebook
Follow
Zalo
Kết bạn
TikTok
Follow
Telegram
Follow
Bài viết liên quan:

Cảnh báo: Có khoảng 95% người tham gia giao dịch thua lỗ vì không có kiến thức và không phù hợp. Giao dịch sử dụng đòn bẩy có thể dẫn đến mất số hết số Vốn của bạn.

  • Không phù hợp với những ai muốn làm giàu nhanh.
  • Không dành cho những ai đang thất nghiệp muốn kiếm tiền để sinh sống hàng ngày.
  • Không dành cho người có thu nhập thấp, nợ nần hoặc không chi trả nổi những chi phi lặt vặt trong cuộc sống.

Trước khi tham gia thị trường tài chính bạn cần tìm hiểu kỹ về bản chất của thị trường. Rất nhiều nhà giao dịch (trader) vì không có kiến thức về thị trường dẫn đến thua lỗ mất mát hoặc lừa đảo không đáng có.

Danh sách các sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay

 Mở tài khoản tại đây
icmarkets
Mở tài khoản tại đây
Mở tài khoản tại đây
Binance
Mở tài khoản tại đây
Remitano
Mở tài khoản tại đây
Mời bạn đánh giá!
Sàn Exnesss

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay