Sách nói

[Sách nói] Tâm lý thị trường chứng khoán – Vòng xoay đầu cơ

Tâm lý thị trường chứng khoán là cuốn sách giúp người đọc thay đổi một số cách nhìn truyền thống về Tâm lý đám đông Thị trường.

Tâm lý thị trường chứng khoán – Vòng xoay đầu cơ

Tâm lý thị trường chứng khoán là cuốn sách giúp người đọc thay đổi một số cách nhìn truyền thống về tâm lý đám đông thị trường.

“Làm thế nào để kiểm soát được cảm giác sợ hãi cùng tâm lý hoài nghi và dự đoán được xu thế tăng giảm của thị trường?” là câu hỏi khiến không ít các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán phải đau đầu tìm lời giải đáp.

Bên cạnh những lời khuyên bổ ích cùng những kiến thức vô giá về kinh doanh chứng khoán, Tâm lý thị trường chứng khoán cũng giúp người đọc thay đổi một số cách nhìn truyền thống về tâm lý đám đông trên thị trường. Như chính G.C. Selden đã nói, khi bạn nhận thức được về tâm lý đám đông theo cách này, cũng là lúc bạn có thể bước vào thị trường chứng khoán và khám phá những điều thú vị cùng những bí mật ẩn giấu phía sau trò chơi kinh doanh vĩ đại nhất mọi thời đại.Chúc các bạn thành công!

Chương 1: Vòng Xoay đầu cơ – Giúp bạn đọc hiểu rõ hơn yếu tố tâm lý đang từng ngày từng giờ ảnh hưởng tới thị trường như thế nào?

Hãy đăng ký và theo dõi mạng xã hội bên dưới để nhận được những chia sẻ mới nhất

YouTube
Đăng ký
Follow
Kết bạn
TikTok
Follow
Telegram
Follow
Sàn Exnesss 2021Đăng ký tài khoản sàn Exness 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Close
Close