Phân tích xu hướng

Phân tích xu hướng thị trường 19/02/2020

BUY AUDUSD tại vùng 0.66963 SL 0.66660 TP dài

1. Cập nhật tin tức thị trường ngày 19 tháng 2 năm 2020

Tình hình đại dịch Virus Corona - nCoV
Tình hình đại dịch Virus Corona – nCoV
 • Thống kê tình hình đại dịch Virus Corona – nCoV: Số ca tử vong 2008 người trên toàn thế giới, số người bình phục 14532, số ca nhiễm 75141 người. Tình trạng ngày càng tăng mạnh, vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm.
 • Nhóm chuyên gia chung của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về Bệnh viêm phổi New Coravavirus đã đến Bắc Kinh và nhóm đã bắt đầu các hoạt động liên quan. Đoàn kiểm tra, bao gồm các chuyên gia từ Hoa Kỳ, sẽ đến Bắc Kinh, Quảng Đông và Tứ Xuyên để tiến hành kiểm tra tại chỗ. Hành trình không bao gồm Hồ Bắc và Vũ Hán, nơi dịch bệnh nghiêm trọng nhất.
 • Cố vấn chính sách của chính phủ Trung Quốc nói rằng Trung Quốc có thể điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng GDP năm 2020 do Coronavirus
 • Fed Kaplan: Tốc độ tăng trưởng GDP của Mỹ dự kiến sẽ là 2% -2,25% vào năm 2020 và tiêu dùng là động lực chính.
 • Hoa Kỳ đã quyết định hủy bỏ chế độ ưu đãi cho 25 quốc gia đang phát triển, bao gồm Trung Quốc và Đặc khu hành chính Hồng Kông của Trung Quốc. Việc Hoa Kỳ chấm dứt đối xử ưu đãi đối với các nước đang phát triển của Trung Quốc đánh dấu rằng thương mại trong tương lai với Trung Quốc có thể không còn áp dụng “đối xử đặc biệt và khác biệt” và tiến hành theo các tiêu chuẩn của các nước phát triển.
 • Theo CME “Fed Watch”: xác suất Fed sẽ duy trì mức lãi suất hiện tại trong khoảng 1,50% -1,75% trong tháng 3 là 90%, xác suất giảm 25 điểm cơ bản là 10% và xác suất tăng 25 điểm cơ bản là 0%
 • Dữ liệu EuroZone và Đức ZEW tồi tệ hơn đáng kể so với dự kiến. Đồng euro tiếp tục giảm dưới áp lực.
 • Đồng EUR / USD giảm trong ngày đã mở rộng lên 0,4% lên 1,0789, tiếp tục xuống mức thấp nhất kể từ tháng 4/2017.
 • Vàng XAUUSD đã vượt qua ngưỡng quan trọng 1600 và đạt 1604 USD / OZ, đang tiến sát vùng đỉnh 1611 ngày 8 tháng 1, sau khi chính phủ Trung Quốc tuyên bố rằng họ đã hạ dự báo kinh tế vào năm 2020.
 • Tổng thống Mỹ Trump nói rằng Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã tự mời mình đến Thế vận hội Tokyo
 • Bộ Tài chính Nhật Bản Nhật Bản: Xuất khẩu Bắc Nhật Bản sang Hoa Kỳ vào tháng 1 giảm 7,7% so với cùng kỳ năm ngoái và xuất khẩu sang châu Á giảm 3,2% so với năm trước.
 • Bitcoin (BTC) tiếp tục tăng mạnh lên mức 10200 USD sau khi điều chỉnh giảm về 9450 USD
 • Chứng khoán Mỹ SP 500 vẫn đang ở mức cao 3370 điểm, chưa có dấu hiệu suy giảm
 • Giá Dầu (OIL) đang hồi phục nhẹ quanh mức 52 USD/ thùng

2. Phân tích xu hướng thị trường 19/02/2020

 • Phân tích xu hướng Vàng – XAUUSD

Phân tích xu hướng Vàng - XAUUSD
Phân tích xu hướng Vàng – XAUUSD

Vàng XAUUSD hôm qua bật tăng mạnh lên ngưỡng 1640, sau khi đã phá vùng kháng cự mạnh 1594 trước đó, mô hình nhấn chìm giảm trước đó đã bị phá vỡ. Tiếp theo là vùng kháng cự 1611, đây là vùng đỉnh mới (08/01/20). Hiện tại XAUUSD đang có lực tăng nến mạnh, tuy vùng kháng cự mạnh nhưng không nên bắt đỉnh ở vùng giá này. Theo dự đoán, giá dễ đi ngang ở vùng này rồi có khả năng tiếp tục phá đỉnh. Hiện tại đang có nhiều tin tức ảnh hưởng, bất ổn thị trường, kinh tế chậm phát triển, …Đều là những nguyên nhân khiến XAUUSD tăng trong dài hạn.

 • Phân tích xu hướng EURUSD

Phân tích xu hướng EURUSD
Phân tích xu hướng EURUSD

Hiện tại đang rất nhiều nhà giao dịch (trader) quan tâm đến EURUSD, vì trong cả ngắn hạn và dài hạn EURUSD đã giảm rất sâu, mức thấp nhất kể từ tháng 2 năm 2017. EURUSD đang tiến dần lấp GAP dài hạn, hiện tại rất khó dự đoán được khi nào đảo chiều tăng, khi nào sẽ điều chỉnh lại. Vì lực xuống vẫn còn manh. Nếu chưa tham gia giao dịch cặp này hoàn toàn mọi người có thể đứng ngoài, hoặc có thể rãi lệnh nhỏ để ăn sóng hồi. Tình hình hiện tại ảnh hưởng bởi nhiều tin tức không tốt, nên cần thêm thời gian chờ đợi. Không nên tiếp tục SELL đuổi ở vùng giá này.

 • Phân tích xu hướng AUDUSD

Phân tích xu hướng AUDUSD
Phân tích xu hướng AUDUSD

Đồng AUD tiếp tục giảm mạnh vào ngày hôm qua, hiện tại đây là vùng hỗ trợ giá manh, đã kiểm tra lại 2 lần trước đó. AUDUSD đã giảm rất mạnh trong cả ngắn hạn và dài hạn, vùng giá này xem xét có thể BUY lên. Ưu tiên BUY hơn SELL ở vùng giá này.

BUY AUDUSD tại vùng 0.66963 SL 0.66660 TP dài

 • Phân tích xu hướng GBPUSD

Phân tích xu hướng GBPUSD
Phân tích xu hướng GBPUSD

Hiện tại có khả năng GBPUSD đã phá trend xu hướng tăng, khả năng điều chỉnh kiểm tra (test trend) rồi tiếp tục đi xuống. Vẫn ưu tiên SELL hơn BUY ở vùng giá này.

SELL GBPUSD tại vùng 1.30000 SL 1.30700 TP 1.28812

 • Phân tích xu hướng BTCUSD

Phân tích xu hướng BTCUSD
Phân tích xu hướng BTCUSD

Bitcoin BTCUSD đang có lực tăng rất mạnh, đúng như dự đoán BTC đã hồi điều chỉnh về vùng 9500 rồi tiếp tục tăng mạnh, khả năng trong nhưng ngày tới tiếp tục phá kháng cự 10500 rồi lên mạnh. Ưu tiên BUY hơn SELL ở thời điểm hiện tại.

BUY BTCUSD tại vùng 10100 SL 9500 TP 10800

 • SP 500 đang vùng giá khá cao, khả năng sẽ điều chỉnh giảm trong thời gian tới.
 • Dầu OIL đã điều chỉnh nhẹ, hiện tại rất khó dự đoán, có thể canh BUY và dừng lỗ ở vùng 49 USD / thùng.

Trong thời buổi tin tức ảnh hưởng tác động manh, mọi tin tức đều khiển thị trường thay đổi đột ngột, các bạn tham gia thị trường ở thời điểm hiện tại cần thận trọng. Mọi phân tích kỹ thuật ở thời điểm này đều có thể thay đổi bất cứ thời điểm này. Nên giao dịch dài hạn, không nên giao dịch ngắn hạn ở thời điểm hiện tại.

Mong bài viết này có thể giúp bạn tham khảo phần nào, chúc các bạn một ngày tốt lành, giao dịch tốt và có nhiều lợi nhuận!

 


Bạn đang gặp vấn đề gì trong giao dịch? Hãy 'Vote' bên dưới để tôi có thể giúp đỡ bạn!

View Results

Loading ... Loading ...

Hãy đăng ký và theo dõi mạng xã hội bên dưới để nhận được những chia sẻ mới nhất

YouTube
Đăng ký
Facebook
Follow
Zalo
Kết bạn
TikTok
Follow
Telegram
Follow
Bài viết liên quan:

Cảnh báo: Có khoảng 95% người tham gia giao dịch thua lỗ vì không có kiến thức và không phù hợp. Giao dịch sử dụng đòn bẩy có thể dẫn đến mất số hết số Vốn của bạn.

 • Không phù hợp với những ai muốn làm giàu nhanh.
 • Không dành cho những ai đang thất nghiệp muốn kiếm tiền để sinh sống hàng ngày.
 • Không dành cho người có thu nhập thấp, nợ nần hoặc không chi trả nổi những chi phi lặt vặt trong cuộc sống.

Trước khi tham gia thị trường tài chính bạn cần tìm hiểu kỹ về bản chất của thị trường. Rất nhiều nhà giao dịch (trader) vì không có kiến thức về thị trường dẫn đến thua lỗ mất mát hoặc lừa đảo không đáng có.

Danh sách các sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay

Mời bạn đánh giá!
Sàn Exnesss

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay