Bài viết mớiPhân tích Bitcoin & AlcoinTIỀN ĐIỆN TỬ

Phân tích xu hướng Bitcoin 24/09/2020

Bitcoin xu hướng khó lường, nên BUY hay SELL lúc này??

Phân tích xu hướng Bitcoin trong thời gian tới

Tiếp theo từ những bài phân tích trước, Tôi đi nhận định xu hướng của Bitcoin trong những ngày tới. Những ngày vừa qua Bitcoin đang có những dấu hiệu đảo chiều xu hướng giảm. Một số mô hình xu hướng mới sắp hình thành.

Biểu đồ giá BTCUSD tăng, COINBASE, D
Biểu đồ giá BTCUSD tăng, COINBASE, D

Theo hình 1 quan sát có thể nhận thấy, giá sau khi điều chỉnh về mức hỗ trợ mạnh trước (kháng cự củ thành hỗ trợ mới) đã bật tăng mạnh, tuy nhiên những ngày gần đây lại có dấu hiệu giảm mạnh trở lại. Dẫn đến diễn biến của Bitcoin có thể hình thành một số mô hình xu hướng khó lường hơn. Chúng ta sẻ đi đến kịch bản Bitcoin có thể tiếp tục tăng dài hạn.

Tín hiệu Bitcoin tiếp tục tăng mạnh trong dài hạn

  • Mô hình đỉnh sau cao hơn đỉnh trước, đáy sau cao hơn đáy trước được tạo thành trước đó
  • Đường giá đã điều chỉnh về vùng hỗ trợ mạnh (kháng cự củ thành hỗ trợ mới) đồng thời bật tăng mạnh
  • Mức hỗ trợ mạnh 9800 USD vẫn chưa bị phá vỡ

Xét về Mô hình giá, đây là một mô hình đẹp, đang trong sóng điều chỉnh, chúng ta tiếp tục canh BUY theo xu hướng tăng dài hạn.

BUY BTCUSD tại vùng 10300  SL 9800 TP(1) 12000 TP(2) 13500

Chú ý: Kịch bản của Bitcoin càng khó lường. Trong dài hạn khả năng Bitcoin sẽ tăng, nhưng ngắn hạn trong những ngày tới thể Bitcoin tiếp tục giảm điều chỉnh.

Ở thời điểm hiện tại, theo quan điểm của tôi, về phân tích kỹ thuật, nhiều yếu tố ủng hộ cho xu hướng tăng hơn là xu hướng giảm. Vì vậy, Tôi nghĩ nên ưu tiên canh BUY dài hạn.

Như các bạn cũng biết, Bitcoin biến động rất mạnh. Vì vậy, nếu vào lệnh tuyệt đối phải tuân thủ nguyên tắc dừng lỗ (SL) đã đặt ra, để giảm thiểu thua lỗ khi thị trường đảo chiều đột ngột.

Mọi nhận định và phân tích của tôi chỉ mang tính chất chia sẻ, để cho mọi người có thêm một góc nhìn về thị trường. Mong là giúp cho các bạn phần nào trong việc đưa ra quyết định tham giao vào thị trường, để tìm kiếm được lợi nhuận cho mình. Chúc các bạn giao dịch tốt và có nhiều lợi nhuận!

Mời bạn đánh giá!
Sàn Exnesss

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay