Phân tích xu hướng

Phân tích xu hướng Bitcoin 07/08/2020

Không ngoài dự đoán, sau khi hồi Bitcoin tiếp tục tăng mạnh

Phân tích xu hướng Bitcoin 07/08/2020

Tiếp theo từ những bài phân tích trước, Tôi  tiếp tục đi nhận định xu hướng của Bitcoin trong những ngày tới. Đúng như dự đoán ở bài phân tích trước đó, Bitcoin đã có một nhịp điều chỉnh mạnh về vùng 10500 USD, sau đó tiếp tục tăng mạnh.

Biểu đồ giá BTCUSD, COINBASE, D
Biểu đồ giá BTCUSD, COINBASE, D

Theo biểu đồ trên quan sát có thể nhận thấy, giá Bitcoin đã phá vỡ đường xu hướng giảm ngắn hạn, đường giá nằm trên giao cắt EMA 20 và 50, hình thành một xu hướng tăng rõ ràng hơn rất nhiều.

Với cây sóng tăng mạnh gần đây, phá vỡ ngưỡng kháng cự mạnh 10500 USD, mô hình nến tăng rất đẹp, sau đó đã có đợt điều chỉnh giảm về vùng 10500 rồi tiếp tục tăng manh.

Ở thời điểm hiện tại, dường như tất cả các tín hiệu đã ủng hộ cho một xu hướng tăng. Chỉ canh BUY không SELL ở thời điểm này.

Bitcoin tiếp tục bật tăng mạnh, vượt qua vùng giá 12000 USD

Chúng ta sẽ dựa vào tín hiệu phá vỡ ngưỡng kháng cự mạnh 10500 USD, đồng thời dựa vào mô hình nến tăng mạnh để tham gia thị trường. Lực thị trường dường như đang tăng rất mạnh. Tiếp tục canh BUY, nếu đã mua được mức giá trước đó, khuyến nghị rời SL và giữ lệnh dài hạn hơn.

BUY BTCUSD tại vùng 11700 SL 10500 TP 13000

Ở thời điểm hiện tại, theo quan điểm của tôi, về phân tích kỹ thuật, nhiều yếu tố ủng hộ cho xu hướng tăng hơn là xu hướng giảm. Vì vậy, Tôi nghĩ chỉ nên canh BUY không SELL lúc này.

Chú ý: Như các bạn cũng biết, Bitcoin biến động rất mạnh. Vì vậy, nếu vào lệnh tuyệt đối phải tuân thủ nguyên tắc dừng lỗ (SL) đã đặt ra, để giảm thiểu thua lỗ khi thị trường đảo chiều đột ngột.

Mọi nhận định và phân tích của tôi chỉ mang tính chất chia sẻ, để cho mọi người có thêm một góc nhìn về thị trường. Mong là giúp cho các bạn phần nào trong việc đưa ra quyết định tham giao vào thị trường, để tìm kiếm được lợi nhuận cho mình. Chúc các bạn giao dịch tốt và có nhiều lợi nhuận!


Bạn đang gặp vấn đề gì trong giao dịch? Hãy 'Vote' bên dưới để tôi có thể giúp đỡ bạn!

View Results

Loading ... Loading ...

Hãy đăng ký và theo dõi mạng xã hội bên dưới để nhận được những chia sẻ mới nhất

YouTube
Đăng ký
Facebook
Follow
Zalo
Kết bạn
TikTok
Follow
Telegram
Follow
Bài viết liên quan:

Cảnh báo: Có khoảng 95% người tham gia giao dịch thua lỗ vì không có kiến thức và không phù hợp. Giao dịch sử dụng đòn bẩy có thể dẫn đến mất số hết số Vốn của bạn.

  • Không phù hợp với những ai muốn làm giàu nhanh.
  • Không dành cho những ai đang thất nghiệp muốn kiếm tiền để sinh sống hàng ngày.
  • Không dành cho người có thu nhập thấp, nợ nần hoặc không chi trả nổi những chi phi lặt vặt trong cuộc sống.

Trước khi tham gia thị trường tài chính bạn cần tìm hiểu kỹ về bản chất của thị trường. Rất nhiều nhà giao dịch (trader) vì không có kiến thức về thị trường dẫn đến thua lỗ mất mát hoặc lừa đảo không đáng có.

Danh sách các sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay

Mời bạn đánh giá!
Sàn Exnesss

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay