Hướng dẫn mở tài khoản

Hướng Dẫn Rút Tiền Sàn ICMarkets Mới Nhất

Sàn ICMarkets được xem là sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay ở thị trường Việt Nam

Hiện tại sàn giao dịch ngoại hối ICMarkets được rất nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp tin tưởng sử dụng. Để thuận lợi cho khách hàng ở thị trường Việt Nam.

ICMarkets đã cung cấp rất nhiều cổng thanh toán nạp rút rất là thuận tiện. Đặc biệt là đã mở thêm cổng thanh toán qua ngân hàng nội địa có đăng ký InternetBanking thanh toán trực tuyến cho khách hàng Việt Nam vào đầu năm 2019.

1. Truy cập website của sàn ICMarkets

Truy cập website của IC Market theo đường Link bên dưới, nhấn vào Sign In ở góc trên bên phải để chuyển sang cửa sổ đăng nhập.

Giao diện sàn ICmarket
Giao diện sàn ICmarket

Trong cửa sổ đăng nhập, nhập địa chỉ Email và Mật khẩu mà bạn đã đăng ký ban đầu. Nhấn Continue.

Cửa sổ đăng nhập sàn ICmarket
Cửa sổ đăng nhập sàn ICmarket

Tiếp theo trong trang chủ ICMarkets, nhấn Withdraw ở góc trên bên trái.

Chọn Withdraw bên góc trái để nạp tiền
Chọn Withdraw bên góc trái để nạp tiền

Trên sàn ICMarkets chúng ta có rất nhiều cách để bạn có thể rút tiền từ sàn ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn rút tiền thông qua thẻ Visa, MasterCard và rút tiền qua tài khoản ngân hàng.

2. Rút tiền ICMarkets qua thẻ tín dụng Visa, MasterCard

Sàn ICMarkets chính sách bảo mật cao nên bạn cần chú ý rằng tất cả thông tin nạp rút vào sàn phải đứng chung cùng tên trùng khớp với thông tin đăng ký với sàn. Thông tin thẻ tín dụng, thông tin ví điện tử, thông tin thẻ nội địa phải cùng đứng tên bạn, bạn không nên mượn tài khoản ngân hàng của người khác để nạp vào tài khoản đứng tên bạn tại ICMarkets.

Tiếp theo để bảo mật và tránh hình thức rửa tiền ICMarkets yêu cầu bạn nạp vào bằng cổng nào thì rút ra bằng cổng đó, tiền lời thì bạn có thể tùy chọn.

Nếu bạn chọn hình thức rút về bằng thẻ tín dụng Visa, MasterCard thì trước đó bạn phải nạp vào từ hình thức này. Thông tin thẻ của bạn đã được lưu, bây giờ việc rút của bạn hết sức đơn giản, bạn chỉ cần vào phần TRANSFERS chọn WITHDRAW FUNDS

Rút tiền ICMarkets qua thẻ tín dụng Visa, MasterCard
Rút tiền ICMarkets qua thẻ tín dụng Visa, MasterCard

Tiếp theo bạn chọn hình thức rút tiền Visa Direct, chọn tài khoản MT4 cần rút, và số tiền muốn rút sau đó nhấn SUBMIT. Việc tiếp theo là bạn chờ bên sàn xác nhận và chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của bạn. Thời gian tiền về tài khoản của bạn có thể mất từ 3 đến 5 ngày làm việc. Hình thức rút tiền này có thể hơi lâu so với việc bạn rút tiền qua ngân hàng nội địa.Tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn bạn rút tiền qua ngân hàng nội địa có đăng ký InternetBanking như thế nào?

3. Rút tiền ICMarkets qua ngân hàng nội địa

Việc rút tiền bên ICMarkets càng nhanh chóng hơn khi bạn thực hiện rút qua hình thức này, đang được rất nhiều nhà đầu tư sử dụng. Để rút tiền về bằng hình thức này trước đó bạn cũng phải nạp vào bằng hình thức này. Trước khi rút bạn cần chú ý rằng bạn phải cập nhật lên 1 bản Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng hoặc Sao kê ngân hàng tài khoản của bạn tại ngân hàng mà bạn muốn rút về.

Rút tiền ICMarkets qua ngân hàng nội địa
Rút tiền ICMarkets qua ngân hàng nội địa

Bạn cần xin 1 giấy xác nhận như mẫu ở trên, có đầy đủ thông tin, có song ngữ càng tốt và có thời hạn trong vòng 3 tháng.

Sau khi xin được Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng bạn chụp hình lại vào phần PROFILE chọn UPLOAD DOCUMENT kéo xuống phần Bank/Account Statement (On occasion you may be asked to submit a credit card/bank statement to confirm a withdrawal request).

Rút tiền ICMarkets qua ngân hàng nội địa (1)
Rút tiền ICMarkets qua ngân hàng nội địa (1)

Sau đó bạn UPLOAD tải Giấy xác nhận lên và chờ xác nhận. Tiếp theo bạn phải làm thêm bước nữa là cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng của mình. Bạn vào phần TRANSFERS chon WITHDRAW DETAILS sau đó chọn và điền thông tin như hình dưới đây.

Rút tiền ICMarkets qua ngân hàng nội địa (2)
Rút tiền ICMarkets qua ngân hàng nội địa (2)

Sau khi bạn cập nhật thông tin chi tiết bạn chờ xác minh thành công thì bạn có thể tiến hành rút tiền. Các bước ở trên bạn chỉ cần làm lần đầu tiên, những lần sau hệ thống tự động lưu lại và bạn chỉ việc rút tiền theo những bước dưới đây.

Bước tiếp theo rất đơn giản bạn vào phần TRANSFERS chọn WITHDRAW FUNDS và điền đầy đủ thông tin như hình bên dưới.

Rút tiền ICMarkets qua ngân hàng nội địa (3)
Rút tiền ICMarkets qua ngân hàng nội địa (3)

Bạn chọn hình thức rút tiền Vietnamese Internet Banking và chọn tài khoản MT4 cần rút tiền, chọn số tiền cần rút về sau đó nhấn SUBMIT. Tiếp theo là bạn chờ xác nhận từ sàn, nếu bạn rút trước 8h sáng Việt Nam tiền sẽ về trong ngày, sau 8 giờ sáng tiền có  thể về hôm làm việc tiếp theo (không tính ngày nghĩ, thứ 7, chủ nhật).

Trên đây, Tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết việc rút tiền về tài khoản ngân hàng từ sàn ICMarkets. Nếu bạn gặp bất cứ rắc rối hoặc thắc mắc gì hãy liên hệ Tôi để được hỗ trợ thêm.

Bạn đang gặp vấn đề gì trong giao dịch? Hãy 'Vote' bên dưới để tôi có thể giúp đỡ bạn!

View Results

Loading ... Loading ...

Danh sách sàn giao dịch uy tín

Mời bạn đánh giá!
Sàn Exnesss

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay