Hướng dẫn mở tài khoản

Hướng dẫn nạp tiền sàn ICMarkets mới nhất

Sàn ICMarkets là một trong những sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay ở Việt Nam

Hiện tại sàn giao dịch ICMarkets đang được rất nhiều nhà giao dịch Việt Nam tin tưởng và giao dịch tại đây. Đây là một sàn giao dịch của Úc có đầy đủ giấy phép pháp lý và hỗ trợ nhiều loại tài khoản, nền tảng giao dịch tốt, rất thuận lợi cho các nhà giao dịch.

Dưới dây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước nạp tiền vào sàn ICMarkets như thế nào. Để nạp tiền được tài khoản của bạn cần được xác minh giấy tờ, và hoàn thành bài trả lời trắc nghiệp khảo sát. Sau khi mở tài khoản giao dịch tại ICMarkets và cập nhật giấy tờ bạn chờ đợi sàn sẽ gửi Emaill về xem việc xác minh giấy tờ của bạn có thành công hay không? Nếu có vấn đề gì bên sàn sẽ thông báo cho bạn qua Emaill, Email bằng Tiếng Anh nếu bạn không hiểu bạn có thể sử dụng Goole Dịch.

Hiện tại ICMarkets hỗ trợ rất nhiều các hình thức nạp rút, bạn có thể nạp tiền vào ICMarkets thông qua các Ví điện tử thông dụng như: Paypal, Netteler, Skrill, …hoặc thẻ Tín dụng Visa, MasterCard. Ngoài ra, ICMarkets còn hỗ trợ bạn nạp rút qua ngân hàng nội địa có đăng ký dịch vụ InternetBanking thanh toán trực tuyến.

1. Truy cập website của sàn ICMarkets

Truy cập website của Icmarket theo đường Link bên dưới, nhấn vào Sign In ở góc trên bên phải để chuyển sang cửa sổ đăng nhập.

Giao diện sàn ICmarket
Giao diện sàn ICmarket

Trong cửa sổ đăng nhập, nhập địa chỉ Email và Mật khẩu mà bạn đã đăng ký ban đầu. Nhấn Continue.

Cửa sổ đăng nhập sàn ICmarket
Cửa sổ đăng nhập sàn ICmarket

Tiếp theo trong trang chủ ICMarkets, nhấn Deposit ở góc trên bên trái.

Chọn Deposit bên góc trái để nạp tiền
Chọn Deposit bên góc trái để nạp tiền

Trên sàn ICMarkets chúng ta có rất nhiều cách để bạn có thể nạp tiền lên sàn ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền thông qua thẻ Visa, MasterCard và nạp tiền qua tài khoản ngân hàng.

2. Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard

Với hình thức nạp qua thẻ tín dụng Visa hoặc MasterCard bạn cần cập nhật thông tin thẻ trước để cho sàn xác minh rồi bạn mới nạp được.

Bạn vào phần DEPOSIT FUNDS chọn đến dòng thứ 3 có dòng chữ (Fund Now by Credit / Debit Card – Upload of card copy required) nhấn vào. Chọn ADD NEW CREDIT / DEBIT CARD

Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard
Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard

Phần này bạn cần chụp mặt trước thẻ VISA hoặc MASTERCARD của bạn để 6 số đầu và 4 số cuối và che những số còn lại lại. Sau đó bạn điền thông tin 6 số đầu và 4 số cuối thẻ vào các ô màu trắng trong hình. Tiếp theo chọn loại thẻ ở bên dưới là Visa hay MasterCard. Rồi bạn UPLOAD thẻ của bạn lên, tiếp theo là chờ sàn xác minh, bạn kiểm tra Email xem việc xác minh của bạn có thành công không? Sau khi xác minh thành công bạn có thể tiếp hành nạp tiền.

Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard (1)
Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard (1)

Bạn loại thẻ Visa của mình để thực hiện nạp tiền vào ICMarkets. Sau đó xuất hiện giao diện bên dưới đây.

Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard (2)
Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard (2)

Bạn điền đầy đủ thông tin thẻ gồm Số ghi trên thẻ Visa, MasterCard, Số CCV 3 số đường sau thẻ (số này rất quan trọng không nên cho ai biết), Chọn tài khoản nạp, sau đó chọn số tiền cần nạp và nhần PROCEED.

3. Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa

Để nạp qua hình thức này thẻ của bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến InternetBanking trước, để đăng ký bạn ra trực tiếp ngân hàng mở đăng ký dịch vụ này.

Tiếp theo bạn tiến hành nạp tiền vào sàn ICMarkets theo từng bước hướng dẫn dưới đây. Vào phần TRANSFERS chọn DEPOSIT FUNDS sau đó kéo xuống dòng cuối cùng có dòng chữ Fund Now using Vietnamese Internet Banking như hình bên dưới

Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa
Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa

Sau đó sẽ hiện giao diện dưới đây. Tiếp theo bạn nhấp vô Document Upload Section để xác minh danh tính cho tài khoản để thực hiện cung cấp thông tin cá nhân cho sàn ICMarkets.

Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa (1)
Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa (1)

Giấy tờ xác minh gồm:

  • Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân (CCCD/CMND) 2 mặt (Có thể thay bằng Passport).
  • Bằng lái xe mặt trước (có thể thay bằng hóa đơn điện nước).
  • Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng (Nếu có 2 loại giấy tờ bên trên thì giấy xác nhận này bạn có thể từ từ xin cũng được, vì nó chỉ cần khi rút tiền).
Upload CCCD 2 mặt
Upload CCCD 2 mặt

Các bạn tải tài liệu xác minh theo hướng dẫn hình bên trên: CCCD/CMND 2 mặt tải lên vị trí đầu tiên.

Upload hình ảnh CCCD/ CMND cả 2 mặt
Upload hình ảnh CCCD/ CMND cả 2 mặt

Tiếp theo là Bằng lái xe hoặc giấy Xác nhận ngân hàng.

Upload hình ảnh Bằng lái xe hoặc giấy tờ ngân hàng
Upload hình ảnh Bằng lái xe hoặc giấy tờ ngân hàng

Sau khi tải lên và UPLOAD chờ bên sàn Xác minh. Nếu tài khoản bạn được xác minh cột bên trên từ màu đỏ chuyển thành màu xanh. Khi bạn nạp tiền lần đầu tiên thành công thì thanh màu xanh đó sẽ đầy. Tài khoản bạn đã được xác minh hoàn toàn.

Tiếp theo bạn nhấn vào và điền đầy đủ thông tin như : Chọn ngân hàng, chọn tài khoản cần nạp, chọn số tiền VND cần nạp rồi nhấn vào PROCEED

Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa (2)
Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa (2)

Tiếp theo sẽ hiện sang trang mới yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin trên thẻ ATM tại ngân hàng bạn đang nạp, một số ngân hàng sẽ cho bạn chọn nạp theo số thẻ ATM hoặc nạp theo Số tài khoản ngân hàng. Bạn điển thông tin đầy đủ như hình dưới đây.

Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa (3)
Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa (3)

Bạn điền thông tin: Địa chỉ (viết hoa không dấu, cách bằng dấu phẩy) là địa chỉ nơi bạn mở tài khoản thẻ ngân hàng,chỉ cần viết Huyện và Tỉnh là được rồi. Điền số thẻ ATM đây là số hiển thị trên mặt thẻ ATM của bạn. Tên chủ thẻ (viết in hoa) , ngày phát hành ghi trên thẻ, điền mã bảo mật. Sau đó nhấn vào THANH TOÁN.

Sau bước này sang trang mới yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản InternetBanking ngân hàng cấp cho bạn để thanh toán trực tuyến. Mã xác nhận OTP sẽ gửi vào tài số điện thoại của bạn, bạn nhập mã này chính xác thanh toán của bạn thành công, sau một lúc bạn quay lại đăng nhập lại vào sàn ICMarkets và kiểm tra tiền trong tài khoản của bạn

Chú ý: Nếu thẻ của bạn không thanh toán được, thường do một số nguyên nhân sau:

  • Bạn điền thông tin không chính xác (nhập sai mật khẩu hoặc số thẻ ATM)
  • Tài khoản bạn chưa đăng ký InternetBanking thanh toán trực tuyến (bạn chụp hình lại và lên hỏi lại ngân hàng và yêu cầ người ta mở dịch vụ này). Lỗi này là do ngân hàng chứ không phải do sàn.
  • Nạp tiền thành công mà chưa vào tài khoản, thường thì do lỗi sàn, do có độ trễ hoặc xãy ra lỗi (bạn nên đơi khoảng 30 phút nếu chưa thấy tiền trong tài khoản mt4 nạp thì Email liên hệ sàn).

Trên đây Tôi đã hướng dẫn bạn nạp tiền vào sàn ICMarkets chi tiết, nếu có bất kì thắc mắc gì vui long liên hệ tôi theo thông tin bên dưới. Hãy tham giao các nhóm của tôi để được hỗ trợ thêm thông tin giao dịch.

Bạn đang gặp vấn đề gì trong giao dịch? Hãy 'Vote' bên dưới để tôi có thể giúp đỡ bạn!

View Results

Loading ... Loading ...

Danh sách sàn giao dịch uy tín

Mời bạn đánh giá!
Sàn Exnesss

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay