Hướng dẫn mở tài khoản

Hướng dẫn nạp tiền sàn ICMarkets mới nhất

Sàn ICMarkets là một trong những sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay ở Việt Nam

Hiện tại sàn giao dịch ICMarkets đang được rất nhiều nhà giao dịch Việt Nam tin tưởng và giao dịch tại đây. Đây là một sàn giao dịch của Úc có đầy đủ giấy phép pháp lý và hỗ trợ nhiều loại tài khoản, nền tảng giao dịch tốt, rất thuận lợi cho các nhà giao dịch.

Hướng dẫn nạp tiền sàn ICMarkets mới nhất

Dưới dây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước nạp tiền vào sàn ICMarkets như thế nào. Để nạp tiền được tài khoản của bạn cần được xác minh giấy tờ, và hoàn thành bài trả lời trắc nghiệp khảo sát. Sau khi mở tài khoản giao dịch tại ICMarkets và cập nhật giấy tờ bạn chờ đợi sàn sẽ gửi Emaill về xem việc xác minh giấy tờ của bạn có thành công hay không? Nếu có vấn đề gì bên sàn sẽ thông báo cho bạn qua Emaill, Email bằng Tiếng Anh nếu bạn không hiểu bạn có thể sử dụng Goole Dịch.

Hiện tại ICMarkets hỗ trợ rất nhiều các hình thức nạp rút, bạn có thể nạp tiền vào ICMarkets thông qua các Ví điện tử thông dụng như: Paypal, Netteler, Skrill, …hoặc thẻ Tín dụng Visa, MasterCard. Ngoài ra, ICMarkets còn hỗ trợ bạn nạp rút qua ngân hàng nội địa có đăng ký dịch vụ InternetBanking thanh toán trực tuyến.

1. Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard

Với hình thức nạp qua thẻ tín dụng Visa hoặc MasterCard bạn cần cập nhật thông tin thẻ trước để cho sàn xác minh rồi bạn mới nạp được.

Bạn vào phần DEPOSIT FUNDS chọn đến dòng thứ 3 có dòng chữ (Fund Now by Credit / Debit Card – Upload of card copy required) nhấn vào. Chọn ADD NEW CREDIT / DEBIT CARD

Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard
Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard

Phần này bạn cần chụp mặt trước thẻ VISA hoặc MASTERCARD của bạn để 6 số đầu và 4 số cuối và che những số còn lại lại. Sau đó bạn điền thông tin 6 số đầu và 4 số cuối thẻ vào các ô màu trắng trong hình. Tiếp theo chọn loại thẻ ở bên dưới là Visa hay MasterCard. Rồi bạn UPLOAD thẻ của bạn lên, tiếp theo là chờ sàn xác minh, bạn kiểm tra Email xem việc xác minh của bạn có thành công không? Sau khi xác minh thành công bạn có thể tiếp hành nạp tiền.

Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard (1)
Nạp tiền vào ICMarkets bằng thẻ Visa, MasterCard (1)

Bạn điền đầy đủ thông tin thẻ gồm Số ghi trên thẻ Visa, MasterCard, Số CCV 3 số đường sau thẻ (số này rất quan trọng không nên cho ai biết), Chọn tài khoản nạp, sau đó chọn số tiền cần nạp và nhần PROCEED.

2. Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa

Để nạp qua hình thức này thẻ của bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến InternetBanking trước, để đăng ký bạn ra trực tiếp ngân hàng mở đăng ký dịch vụ này.

Tiếp theo bạn tiến hành nạp tiền vào sàn ICMarkets theo từng bước hướng dẫn dưới đây. Vào phần TRANSFERS chọn DEPOSIT FUNDS sau đó kéo xuống dòng cuối cùng có dòng chữ Fund Now using Vietnamese Internet Banking như hình bên dưới

Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa
Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa

Tiếp theo bạn nhấn vào và điền đầy đủ thông tin như : Chọn ngân hàng, chọn tài khoản cần nạp, chọn số tiền VND cần nạp rồi nhấn vào PROCEED

Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa (1)
Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa (1)

Tiếp theo sẽ hiện sang trang mới yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin trên thẻ ATM tại ngân hàng bạn đang nạp, một số ngân hàng sẽ cho bạn chọn nạp theo số thẻ ATM hoặc nạp theo Số tài khoản ngân hàng. Bạn điển thông tin đầy đủ như hình dưới đây.

Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa (2)
Nạp tiền vào ICMarkets bằng ngân hàng nội địa (2)

Bạn điền thông tin: Địa chỉ (viết hoa không dấu, cách bằng dấu phẩy) là địa chỉ nơi bạn mở tài khoản thẻ ngân hàng,chỉ cần viết Huyện và Tỉnh là được rồi. Điền số thẻ ATM đây là số hiển thị trên mặt thẻ ATM của bạn. Tên chủ thẻ (viết in hoa) , ngày phát hành ghi trên thẻ, điền mã bảo mật. Sau đó nhấn vào THANH TOÁN.

Sau bước này sang trang mới yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản InternetBanking ngân hàng cấp cho bạn để thanh toán trực tuyến. Mã xác nhận OTP sẽ gửi vào tài số điện thoại của bạn, bạn nhập mã này chính xác thanh toán của bạn thành công, sau một lúc bạn quay lại đăng nhập lại vào sàn ICMarkets và kiểm tra tiền trong tài khoản của bạn

Chú ý: Nếu thẻ của bạn không thanh toán được, thường do một số nguyên nhân sau:

  • Bạn điền thông tin không chính xác (nhập sai mật khẩu hoặc số thẻ ATM)
  • Tài khoản bạn chưa đăng ký InternetBanking thanh toán trực tuyến (bạn chụp hình lại và lên hỏi lại ngân hàng và yêu cầ người ta mở dịch vụ này). Lỗi này là do ngân hàng chứ không phải do sàn.
  • Nạp tiền thành công mà chưa vào tài khoản, thường thì do lỗi sàn, do có độ trễ hoặc xãy ra lỗi (bạn nên đơi khoảng 30 phút nếu chưa thấy tiền trong tài khoản mt4 nạp thì Email liên hệ sàn).

Trên đây Tôi đã hướng dẫn bạn nạp tiền vào sàn ICMarkets chi tiết, nếu có bất kì thắc mắc gì vui long liên hệ tôi theo thông tin bên dưới. Hãy tham giao các nhóm của tôi để được hỗ trợ thêm thông tin giao dịch.


Hãy đăng ký và theo dõi mạng xã hội bên dưới để nhận được những chia sẻ mới nhất

YouTube
Đăng ký
Follow
Kết bạn
TikTok
Follow
Telegram
Follow
Bài viết liên quan:

Cảnh báo: Có khoảng 95% người tham gia giao dịch thua lỗ vì không có kiến thức và không phù hợp. Giao dịch sử dụng đòn bẩy có thể dẫn đến mất số hết số Vốn của bạn.

  • Không phù hợp với những ai muốn làm giàu nhanh.
  • Không dành cho những ai đang thất nghiệp muốn kiếm tiền để sinh sống hàng ngày.
  • Không dành cho người có thu nhập thấp, nợ nần hoặc không chi trả nổi những chi phi lặt vặt trong cuộc sống.

Trước khi tham gia thị trường tài chính bạn cần tìm hiểu kỹ về bản chất của thị trường. Rất nhiều nhà giao dịch (trader) vì không có kiến thức về thị trường dẫn đến thua lỗ mất mát hoặc lừa đảo không đáng có.

Danh sách các sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay

 Mở tài khoản tại đây
Mở tài khoản tại đây
Mở tài khoản tại đây
Binance
Mở tài khoản tại đây
Remitano
Mở tài khoản tại đây
Sàn Exnesss 2021Đăng ký tài khoản sàn Exness 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Close
Close