Bài viết mớiHướng dẫn mở tài khoảnTIỀN ĐIỆN TỬ

Hướng dẫn mở tài khoản sàn Paxful mới nhất

Paxful là một nền tảng giao dịch P2P OTC cung cấp hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau

Trước đó chúng ta đã đi tìm hiểu về các sàn giao dịch Binance và Huobi rồi. Hôm nay tiếp tục sẽ tìm hiểu thêm một sàn giao dịch nữa đó là Paxful. Chúng ta cùng xem sàn giao dịch này có những điểm gì nổi bật không?

1. Paxful Là Gì?

Paxful là một nền tảng giao dịch P2P OTC – kết nối người mua và người bán Bitcoin để giao dịch thông qua thẻ quà tặng, PayPal, chuyển khoản ngân hàng trong nước và các phương thức thanh toàn khác. Là một dịch vụ phi tập trung và không ủy thác, Paxful cho biết đã ghi nhận các giao dịch Bitcoin với 70 loại tiền tệ quốc gia khác nhau và 20 – 25 triệu USD giao dịch (hàng tuần) trong suốt năm 2019.

Paxful cung cấp hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau. Các phương thức thanh toán phổ biến nhất phải kể đến Amazon Gift Card, PayPal, Western Union, và Walmart Gift Cards. Ngoài ra Paxful cũng cung cấp tùy chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Trong một số trường hợp người dùng được yêu cầu ID (chẳng hạn như PayPal và thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng). Tuy nhiên khi sử dụng các phương thức thanh toán như Amazon Gift card, giao dịch được thực hiện riêng tư. Cho đến thời điểm này, Paxful tuyên bố giao dịch hơn 40.000 bitcoin và hơn 55.000 khách hàng hài lòng với dịch vụ của họ.

Paxful được đăng ký tại Wilmington, Delaware, nhưng trụ sở chính thì đặt tại thành phố New York. Giám đốc điều hành công ty là Ray Yousef.

2. Hình thức hoạt động của Paxful như thế nào?

Paxful hỗ trợ người dùng mua Bitcoin trực tiếp từ người khác dễ dàng hơn. Chỉ cần truy cập trang web, đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch. Người dùng có thể trả tiền cho người bán trực tiếp từ tài khoản cá nhân của mình.

Ngoài ra Paxful bảo vệ người mua bằng cách xác minh và kiểm tra người bán để đảm bảo an toàn cho họ. Các tính năng bảo mật khác bao gồm xác thực 2 yếu tố, mã hóa cao cấp và bảo mật kiểm toán chuyên nghiệp.

Sau khi đăng ký Paxful, bạn có thể duyệt qua một loạt các mục được cung cấp. Nếu ai đó bán Amazon gift card trị giá 100 USD để mua Bitcoin, và nếu sử dụng Amazon bạn có thể nhận được phiếu mua hàng đó.

Có tổng cộng hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm:

Thẻ quà tặng (Gift Card)

Thẻ quà tặng chuyển Bitcoin ngay lập tức và riêng tư. Bạn có thể mua thẻ quà tặng bằng tiền mặt trong thế giới thực (nhớ phải lưu biên lai), sau đó giao dịch Bitcoin trực tuyến thông qua Paxful.com. Một số thẻ quà tặng được hỗ trợ bao gồm OneVanilla, thẻ quà tặng VIS / MasterCard và thẻ quà tặng từ Amazon, Target, GameStop, BestBuy, Walmart, … .

Gửi tiền mặt

Paxful cung cấp phí gửi tiền mặt tốt nhất. Các giao dịch được thực hiện bí mật và hoàn tất trong vòng chưa đầy một giờ. Bạn không cần nhập ID hoặc thông tin tài khoản ngân hàng. Chỉ cần đến chi nhánh gần nhất và gửi tiền mặt của bạn cho nhân viên. Tải biên lai lên, sau đó bạn sẽ có quyền truy cập Bitcoin của mình trong vòng chưa đầy một giờ.

Các phương thức gửi tiền mặt bao gồm Western Union, MoneyGram, Bank of America, Wells Fargo, COOP Credit Unions, TD Bank, SEPA và chuyển khoản ngân hàng quốc gia.

Giao dịch trực tuyến

Bạn có thể thực hiện giao dịch Bitcoin trực tiếp mà không cần phải di chuyển đến bất cứ nơi đâu. Một số tùy chọn chuyển khoản trực tuyến phổ biến bao gồm PayPal, Serve to Serve, Skrill, NetSpend, PerfectMoney, OkPay, Paxum, và một số ví tiền trực tuyến phổ biến khác. Các dịch vụ này yêu cầu ID.

Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng

ID là yêu cầu bắt buộc đối với chuyển khoản qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Bạn phải tải lên ID và trả một khoản phí bảo hiểm cho người bán bitcoin. Paxful chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ VISA, MasterCard hoặc American Express

3. Mở tài khoản sàn Paxful

Truy cập vào đây Paxful.com để đăng ký tài khoản. Một giao diện như hình bên dưới sẽ hiện ra.

Mở tài khoản sàn Paxful (1)
Mở tài khoản sàn Paxful (1)

Tiếp theo nhấn Tạo tài khoản, sẻ hiện ra giao diện như hình bên dưới.

Mở tài khoản sàn Paxful (2)
Mở tài khoản sàn Paxful (2)

Điền thông tin Email, mật khẩu sau đó nhấn Tạo tài khoản Paxful như hình trên. Sau đó bạn đăng nhập vào Email để kích hoạt tài khoản. Tiếp theo bạn đi xác minh danh tính như hình bên dưới.

Xác minh tài khoản sàn Paxful
Xác minh tài khoản sàn Paxful

Bạn xác minh tài khoản theo các bước sau đây:

  • Vào phần cài đặt (1), tiến hành xác nhận tên người dùng, số điện thoại, xác minh ID bằng CMND 2 mặt, Xác mình địa chỉ bằng Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng hoặc hóa đơn điện nước (2).
  • Vào phần bảo mật (3) để xác minh 2 lớp (2FA). Bạn có thể bảo mật bằng SMS điện thoại, Google Authenticator.

Sau khi bạn xác minh xong tài khoản, bạn có thể tiến hành giao dịch Mua, Bán Bitcoin từ 300 hình thức thanh toán khác nhau trên nền tảng của Paxful.

Giao dịch sàn Paxful
Giao dịch sàn Paxful

Hiện tại Paxful đã liên kết cổng thanh toán Bitcoin ngang hàng liên kết giữa người Mua cà người Bán trên các sàn uy tín như Binace, BitMart…Ngoài ra, trong thời gian tới Paxful cũng sẽ cho phép người dùng của Paxful mua Bitcoin bằng Vàng (Gold) và bán Bitcoin lấy Vàng. 

Paxful tuyên bố họ là thị trường P2P duy nhất cung cấp vàng như một phương thức thanh toán. “Chúng tôi đã đánh giá nhu cầu mua và bán Bitcoin với vàng, và nó cao đến mức đáng kinh ngạc. Vì vậy, hỗ trợ vàng là bước dĩ nhiên tiếp theo của chúng tôi”. Vì vậy, đây là một sàn giao dịch P2P ngang hàng rất đáng để bạn quan tâm đến trong thời gian tới.

KIẾN THỨC GIAO DỊCH BITCOIN FULL

Bạn đang gặp vấn đề gì trong giao dịch? Hãy 'Vote' bên dưới để tôi có thể giúp đỡ bạn!

View Results

Loading ... Loading ...

Danh sách sàn giao dịch uy tín

Mời bạn đánh giá!
Sàn Exnesss

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay