Bài viết mớiHướng dẫn cho người mớiLớp học miễn phíSàn giao dịch tiền điện tửTIỀN ĐIỆN TỬ

Hướng dẫn mở tài khoản Sàn giao dịch Bitcoin P2P Paxful mới nhất

Paxful là một nền tảng giao dịch P2P OTC cung cấp hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau

Paxful Là Gì?

Paxful là một nền tảng giao dịch P2P OTC – kết nối người mua và người bán Bitcoin để giao dịch thông qua thẻ quà tặng, PayPal, chuyển khoản ngân hàng trong nước và các phương thức thanh toàn khác. Là một dịch vụ phi tập trung và không ủy thác, Paxful cho biết đã ghi nhận các giao dịch Bitcoin với 70 loại tiền tệ quốc gia khác nhau và 20 – 25 triệu USD giao dịch (hàng tuần) trong suốt năm 2019.

Paxful cung cấp hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau. Các phương thức thanh toán phổ biến nhất phải kể đến Amazon Gift Card, PayPal, Western Union, và Walmart Gift Cards. Ngoài ra Paxful cũng cung cấp tùy chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Học miễn phí  Nhóm Telegram

Trong một số trường hợp người dùng được yêu cầu ID (chẳng hạn như PayPal và thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng). Tuy nhiên khi sử dụng các phương thức thanh toán như Amazon Gift card, giao dịch được thực hiện riêng tư. Cho đến thời điểm này, Paxful tuyên bố giao dịch hơn 40.000 bitcoin và hơn 55.000 khách hàng hài lòng với dịch vụ của họ.

Paxful được đăng ký tại Wilmington, Delaware, nhưng trụ sở chính thì đặt tại thành phố New York. Giám đốc điều hành công ty là Ray Yousef.

Hình thức hoạt động của Paxful như thế nào?

Paxful hỗ trợ người dùng mua Bitcoin trực tiếp từ người khác dễ dàng hơn. Chỉ cần truy cập trang web, đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch. Người dùng có thể trả tiền cho người bán trực tiếp từ tài khoản cá nhân của mình.

Ngoài ra Paxful bảo vệ người mua bằng cách xác minh và kiểm tra người bán để đảm bảo an toàn cho họ. Các tính năng bảo mật khác bao gồm xác thực 2 yếu tố, mã hóa cao cấp và bảo mật kiểm toán chuyên nghiệp.

Sau khi đăng ký Paxful, bạn có thể duyệt qua một loạt các mục được cung cấp. Nếu ai đó bán Amazon gift card trị giá 100 USD để mua Bitcoin, và nếu sử dụng Amazon bạn có thể nhận được phiếu mua hàng đó.

Có tổng cộng hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm:

Thẻ quà tặng (Gift Card)

Thẻ quà tặng chuyển Bitcoin ngay lập tức và riêng tư. Bạn có thể mua thẻ quà tặng bằng tiền mặt trong thế giới thực (nhớ phải lưu biên lai), sau đó giao dịch Bitcoin trực tuyến thông qua Paxful.com. Một số thẻ quà tặng được hỗ trợ bao gồm OneVanilla, thẻ quà tặng VIS / MasterCard và thẻ quà tặng từ Amazon, Target, GameStop, BestBuy, Walmart, … .

Gửi tiền mặt

Paxful cung cấp phí gửi tiền mặt tốt nhất. Các giao dịch được thực hiện bí mật và hoàn tất trong vòng chưa đầy một giờ. Bạn không cần nhập ID hoặc thông tin tài khoản ngân hàng. Chỉ cần đến chi nhánh gần nhất và gửi tiền mặt của bạn cho nhân viên. Tải biên lai lên, sau đó bạn sẽ có quyền truy cập Bitcoin của mình trong vòng chưa đầy một giờ.

Các phương thức gửi tiền mặt bao gồm Western Union, MoneyGram, Bank of America, Wells Fargo, COOP Credit Unions, TD Bank, SEPA và chuyển khoản ngân hàng quốc gia.

Giao dịch trực tuyến

Bạn có thể thực hiện giao dịch Bitcoin trực tiếp mà không cần phải di chuyển đến bất cứ nơi đâu. Một số tùy chọn chuyển khoản trực tuyến phổ biến bao gồm PayPal, Serve to Serve, Skrill, NetSpend, PerfectMoney, OkPay, Paxum, và một số ví tiền trực tuyến phổ biến khác. Các dịch vụ này yêu cầu ID.

Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng

ID là yêu cầu bắt buộc đối với chuyển khoản qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Bạn phải tải lên ID và trả một khoản phí bảo hiểm cho người bán bitcoin. Paxful chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ VISA, MasterCard hoặc American Express

Like Fanpage   Lớp học cơ bản miễn phí

Hướng dẫn mở tài khoản trên sàn Paxful

Truy cập vào đây Paxful.com để đăng ký tài khoản. Một giao diện như hình bên dưới sẽ hiện ra.

Mo-tai-khoan-Paxful
Mo-tai-khoan-Paxful

Tiếp theo nhấn Tạo tài khoản, sẻ hiện ra giao diện như hình bên dưới.

Dang-ky-tai-khoan-Paxful
Dang-ky-tai-khoan-Paxful

Điền thông tin Email, mật khẩu sau đó nhấn Tạo tài khoản Paxful như hình trên.

Sau đó bạn đăng nhập vào Email để kích hoạt tài khoản. Tiếp theo bạn đi xác minh danh tính như hình bên dưới.

Xac-minh-tai-khoan-Paxful
Xac-minh-tai-khoan-Paxful

Bạn xác minh tài khoản theo các bước sau đây

  • Vào phần cài đặt (1), tiến hành xác nhận tên người dùng, số điện thoại, xác minh ID bằng CMND 2 mặt, Xác mình địa chỉ bằng Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng hoặc hóa đơn điện nước (2).
  • Vào phần bảo mật (3) để xác minh 2 lớp (2FA). Bạn có thể bảo mật bằng SMS điện thoại, Google Authenticator.

Sau khi bạn xác minh xong tài khoản, bạn có thể tiến hành giao dịch Mua, Bán Bitcoin từ 300 hình thức thanh toán khác nhau trên nền tảng của Paxful.

Học miễn phí  Nhóm Telegram

Giao-dich-Bitcoin-tren-Paxful
Giao-dich-Bitcoin-tren-Paxful

Hiện tại Paxful đã liên kết cổng thanh toán Bitcoin ngang hàng liên kết giữa người Mua cà người Bán trên các sàn uy tín như Binace, BitMart…Ngoài ra, trong thời gian tới Paxful cũng sẽ cho phép người dùng của Paxful mua Bitcoin bằng Vàng (Gold) và bán Bitcoin lấy Vàng

Paxful tuyên bố họ là thị trường P2P duy nhất cung cấp vàng như một phương thức thanh toán. “Chúng tôi đã đánh giá nhu cầu mua và bán Bitcoin với vàng, và nó cao đến mức đáng kinh ngạc. Vì vậy, hỗ trợ vàng là bước dĩ nhiên tiếp theo của chúng tôi”

Vì vậy, đây là một sàn giao dịch P2P ngang hàng rất đáng để bạn quan tâm đến trong thời gian tới.

THAM GIA NHÓM FACEBOOK  THAM GIA YOUTUBE 

Cảnh báo 

Nghề này luật pháp Việt Nam chưa cho phép hoạt động rộng rãi nên các bạn phải tìm hiểu thật kỹ kiến thức từ những người có kinh nghiệm thật sự hoặc những nguồn thông tin chính thống trước khi bắt đầu tham gia Đầu tư. Có khoảng 95% người tham gia Đầu tư thua lỗ vì không có kiến thức và không phù hợp.

  • Không phù hợp với những ai muốn làm giàu nhanh
  • Không dành cho những ai đang thất nghiệp muốn kiếm tiền để sinh sống hàng ngày
  • Không dành cho người có thu nhập thấp, nợ nần hoặc không chi trả nổi những chi phi lặt vặt trong cuộc sống

Trước khi tham gia Thị trường tài chính bạn cần tìm hiểu kỹ về bản chất của thị trường, rất nhiều nhà Đầu tư vì không có kiến thức về thị trường này dẫn đến thua lỗ mất mát hoặc lừa đảo không đáng có.

Liên hệ

     Nguyễn Hữu Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới nhất

Back to top button
Close
Close