Bài viết mớiHướng dẫn mở tài khoảnTIỀN ĐIỆN TỬ

Hướng dẫn mở tài khoản sàn Bityard mới nhất

Bityard là một sàn giao dịch hợp đồng tiền điện tử có trụ sở tại Singapore

Bài trước chúng ta đã đi tìm hiểu về các sàn giao dịch Bitcoin uy tín hiện nay như Binnace và Huobi rồi. Hôm nay tiếp tục tìm hiểu về sàn giao dịch Bityard xem có điểm gì nổi bật. Mọi người cùng theo dõi thông tin bên dưới để hiểu thêm về sàn giao dịch này.

1. Sàn giao dịch Bityard là gì?

Bityard là một sàn giao dịch hợp đồng tiền điện tử có trụ sở tại Singapore. Mặc dù Bityard chỉ mới phát triển ở thị trường Việt trong thời gian gần đây, nhưng họ đã là sàn giao dịch hợp đồng tiền điện tử hoạt động tại hơn 150 quốc gia. Bityard cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử với mục đích đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng đơn giản, an toàn và nhanh chóng cho khách hàng.

Sự phát triển mạnh mẽ của các loại tiền điện tử đã kéo theo nhu cầu giao dịch, lưu trữ Crypto ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn một sàn giao dịch phù hợp sẽ giúp chúng ta an tâm hơn. Nếu bạn đang tìm một sàn giao dịch an toàn, nhanh chóng, dễ sử dụng và chi phí thấp thì Bityard sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Giá giao dịch tại Bityard được tính theo mô hình K-Line với dữ liệu lấy từ 3 sàn lớn là Binance (30%), OKEx (40%) và Huobi (30%) để đưa ra 1 giá chung chính xác và công bằng nhất.

Sàn Bityrad là sàn giao dịch Margin đầu tiên có Token sàn BYD tặng ngưới mới 16 BYD, và sẽ được niêm yết để giao dịch trong năm nay.

Các đồng Tiền điện tử được hỗ trợ

Người dùng có thể mua bán tiền điện tử (thông qua USDT) thông qua margin và đòn bẩy từ 10X đến 100X. Những đồng Tiền điện tử có thể trao đổi trên thị trường bao gồm:

 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (ETH)
 • Litecoin (LTC)
 • Ripple (XRP)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Ethereum Classic (ETC)
 • EOS
 • Tron
 • Dash

Với việc trao đổi hợp đồng ký quỹ, bạn có thể giảm thiểu rủi ro khi chỉ cần một số vốn nhỏ và không cần phải thực sự bỏ tiền mua Crypto. Trao đổi hợp đồng cho phép người dùng có thể có lợi nhuận dù thị trường lên hay xuống, đồng thời gia tăng lợi nhuận thông qua những đòn bẩy cao.

Về tính đa dạng thì Bityard có thể không bằng những sàn lớn. Nhưng về thanh khoản thì hoàn toàn yên tâm, đặc biệt là rất dễ để người mới gia nhập thị trường làm quen.

Phí giao dịch trên Bityard là bao nhiêu?

Nền tảng Bityard xây dựng dựa trên nền tảng Margin đòn bẩy. Phí giao dịch trên Bityard hiện nay là 0.1% (đã tính 2 đầu), spread ổn định nhất , không có sự chênh lệnh nhiều về giá, thể hiện tính minh bạch. Phí giao dịch chỉ được tính khi mở lệnh và được khấu trừ từ số dư tài khoản, do đó không ảnh hưởng đến lượng ký quỹ ban đầu.

Bityard thanh toán nội địa Internet banking, ZaloPay, ViettelPay

Bityard là một trong số ít những sàn có thể nạp tiền pháp định bằng nhiều phương thức khác nhau như: Internet banking, ZaloPay, ViettelPay. Điều này sẽ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn và có thể nhanh chóng nạp tiền để không bỏ qua các cơ hội giao dịch đáng giá.

Nạp tiền pháp định trên sàn Bityard không chỉ là VND mà còn có CNY (nhân dân tệ của Trung Quốc) và sắp tới là một số loại tiền tệ khác sẽ chuẩn bị được đưa lên sàn (để tránh hiểu nhầm Bityard là sàn giao dịch Việt Nam)

Bityard đã ra mắt ví tiền thưởng và ví hồng bao

Ví tiền thưởng: Lưu trữ tiền thưởng đăng ký, tiền thưởng giao dịch (dùng để trừ 20% ký quỹ khi đặt lệnh), không được dùng để rút hay chuyển nội bộ, bạn chỉ được dùng 20% tiền thưởng này cho mỗi lệnh giao dịch

Ví hồng bao: Lưu trữ USDT thông qua cơ chế đào coin hằng ngày miễn phí, số dư trong ví này được dùng để trừ phí giao dịch.

2. Mở tài khoản sàn Bityard

Link đăng ký: https://bityard.com. Giao diện như hình bên dưới hiện ra

Mở tài khoản giao dịch Bityard nhanh

Mở tài khoản sàn Bityard (1)
Mở tài khoản sàn Bityard (1)

Điền thông tin đăng ký.

Mở tài khoản sàn Bityard (2)
Mở tài khoản sàn Bityard (2)

 

 • Điền thông tin Email
 • Đặt mật khẩu (gồm chữ hoa, chữ thường, sô)
 • Kéo thanh trượt, điền mã xác nhận gửi về Email (kiểm tra thông tin trong tất cả các hộp thư)
 • Tiếp theo nhấn Đăng ký (Register)

Hiện ra giao diện giao dịch của sàn Bityard.

Sàn giao dịch Bityard
Sàn giao dịch Bityard
 • Gồm phần biểu đồ giao dịch
 • Các cặp tiền điện tử phổ biến
 • Phần thực hiện lệnh giao dịch (Buy, Sell)
 • Nhấn vào biểu tượng hình người để đi xác minh tài khoản, thông tin cá nhân

Tiếp theo vào phần xác nhận thông tin cá nhân, xác minh số điện thoại, xác minh danh tính.

Xác minh tài khoản sàn Bityard
Xác minh tài khoản sàn Bityard
 • Tiến hành xác mình số điện thoại (nên chọn mạng Viettel)
 • Xác minh mã bảo mật Authen
 • Xác minh danh tính, tải giấy tờ tùy thân, chứng minh nhân dân 2 mặt

Đến đây bạn có thể tiền hành Nạp tiền để tiến hành giao dịch. Nếu bạn nạp tiền qua ngân hàng nội địa pháp định, khi rút tiền bắt buộc bạn phải xác minh danh tính KYC trước. Những cổng thanh toán khác không cần xác minh bạn vẫn có thể Nạp Rút tiền được. Nhưng tôi khuyên bạn nên KYC trước khi tham gia giao dịch. Tất cả chỉ là mục đích thông tin, đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Bạn đang gặp vấn đề gì trong giao dịch? Hãy 'Vote' bên dưới để tôi có thể giúp đỡ bạn!

View Results

Loading ... Loading ...

Danh sách sàn giao dịch uy tín

Mời bạn đánh giá!
Sàn Exnesss

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay