Bài viết mớiFOREXHướng dẫn mở tài khoảnSàn giao dịch

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch sàn Exness cập nhật mới nhất

Sàn Exness được thành lập năm 2008 được quản lý bởi cơ quan Tài chính(FCA) tại vương quốc Anh

Thông tin về sàn giao dịch Exness

Sàn Exness được thành lập năm 2008 được quản lý bởi cơ quan Tài chính(FCA) tại vương quốc Anh và được quy định bởi ủy ban giao dịch chứng khoán cộng hòa Síp(CySEC) với hộ chiếu khắp các quốc gia trong liên minh Châu Âu(EU).

Sàn giao dịch Exness cung cấp toàn bộ nền tảng được phát triển bởi tập đoàn MetaQuotes, bao gồm MetaTrader 4(MT4) và MetaTrader 5(MT5). Sàn Exness cung cấp nhiều loại tài khoản Cent, Mini, ECN, Classic với khả năng truy cập vào hơn 104 cặp ngoại hối và 8 hợp đồng kim loại.

Học miễn phí  Nhóm Telegram

Hướng dẫn mở tài khoản sàn Exness

Để mở tài khoản giao dịch tại sàn Exness bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau Emaill, Số điện thoại và Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Hộ chiếu

Tiếp theo bạn nhấn vào Link Đăng Ký tại đây để tiến hành mở tài khoản theo hướng dẫn chi tiết hình ở bên dưới

Mở tài khoản giao dịch sàn Exness

Bước 1: Sau khi nhấn vào Link Đăng Ký bên trên sẽ hiện ra một giao diện như hình bên dưới

hướng-dẫn-mở-tài-khoản-exness

Tiếp theo điền thông tin đầy đủ,chọn quốc gia, điền email, đặt mật khẩu có đầy đủ chữ hoa, chữ thường và số, sau đó nhấn Tiếp tục. Sang trang bên bạn có thể chọn tài khoản demo giao dịch thử hoặc Nạp tiền ngay để giao dịch tiền thật. Sau đó bạn vào Email để kiểm tra.

Bước 2: Sàn sẽ gửi cho bạn 2 Email như hình bên dưới

kích-hoạt-tài-khoản-sàn-exness

Với Email (1) bạn nhấn vào Open a trading account để tiến hành Đăng nhập vào sàn để hoàn tất thông tin ở bước tiếp theo. Còn Emaill(2) là tài khoản sau này bạn có thể đăng nhập vào phần mềm MT5 để giao dịch, ngoài ra bạn có thể Đăng nhập vào sàn để mở thêm một tài khoản MT4 khác phù hợp với bạn.

Bước 3:Đăng nhập vào sàn và cập nhật các thông tin cá nhân

đăng-nhập-vào-sàn-exness

Bạn đăng nhập bằng Email và Mật khẩu tự đặt lúc đầu đăng ký. Giao diện Exness trang cái nhân sẽ hiện ra như hình bên dưới.

mở-tài-khoản-giao-dịch-sàn-exness

Bạn cần chú ý những vùng đã khoanh ở bên trên, bạn có thể tự lựa chọn để phù hợp với mình. Việc tiếp theo là bạn vào phần Xác minh số điện thoại.

xác-minh-số-điện-thoại-sàn-exness

Bạn điền số điện thoại mình vào,nhớ bỏ số 0 ở đầu. Xong đó nhấn Gửi mã cho tôi bạn sẽ nhận được mã xác nhận về điện thoai và bạn điền vào để xác minh số điện thoai của bạn.

Bước 4: Cập nhật thông tin cá nhân theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước

cập-nhật-thông-tin-cá-nhân-sàn-exness

Bạn nhấn vào phần Thêm thông tin cá nhân và điền đầy đủ thông tin như hình bên trên, phần danh xưng bạn có thể điền tùy ý.Sau đó nhấn Tiếp sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới.

cài-đặt-bảo-mật-exness

Bạn tiến hành cài đặt bảo mật theo số điện thoại hoặc theo Email. Sau đó nhấn Tiếp để sang trang tiếp theo cập nhật thông tin.

Bạn hoàn tất việc điền thông tin theo hình hướng dẫn bên trên.Phần Mã bưu điện (Zipcode )bạn tra cứu Tại đây. Tra cứ Zipcode theo tỉnh thành trong CMND. Xong bạn nhấn Tiếp là đã hoàn thành việc đăng ký. Việc cuối cùng là bạn cập nhật giấy tờ lên hoặc gửi maill cho Support hỗ trợ bạn.

Kinh nghiệm giao dịch Tài chính

Thị trường tài chính tìm ẩn nhiều rủi ro với những bạn chưa có kiến thức. Trước khi bước vào tham gia thị trường bạn cần trau dồi cho mình một lượng kiến thức đủ lớn để hạn chế những rủi ro và thua lỗ không đáng có. Bạn cần tìn cho mình một người định hướng,dẫn dắt bạn,hỗ trợ bạn, giúp bạn hiểu rõ được bạn chất của thị trường. Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ Mở tài khoản giao dịch,Tư vấn đầu tư, Học hỏi nâng cao kiến thức bạn có thể liên hệ Tôi. Chúc bạn thành công!

THAM GIA NHÓM FACEBOOK  THAM GIA YOUTUBE

Cảnh báo 

Nghề này luật pháp Việt Nam chưa cho phép hoạt động rộng rãi nên các bạn phải tìm hiểu thật kỹ kiến thức từ những người có kinh nghiệm thật sự hoặc những nguồn thông tin chính thống trước khi bắt đầu tham gia Đầu tư. Có khoảng 95% người tham gia Đầu tư thua lỗ vì không có kiến thức và không phù hợp.

  • Không phù hợp với những ai muốn làm giàu nhanh
  • Không dành cho những ai đang thất nghiệp muốn kiếm tiền để sinh sống hàng ngày
  • Không dành cho người có thu nhập thấp, nợ nần hoặc không chi trả nổi những chi phi lặt vặt trong cuộc sống

Trước khi tham gia Thị trường tài chính bạn cần tìm hiểu kỹ về bản chất của thị trường, rất nhiều nhà Đầu tư vì không có kiến thức về thị trường này dẫn đến thua lỗ mất mát hoặc lừa đảo không đáng có.

Liên hệ

     Nguyễn Hữu Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close