Danh sách sànĐánh giá sànHướng dẫn mở Tài khoảnSàn giao dịch

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch ICMarkets đơn giản nhất

Đánh giá về sàn giao dịch ICMarkets

Hiện tại ICMarkets được xem là một sàn giao dịch Forex,Gold,Chỉ số CFD,Chứng Khoán,Tiền điện tử,Bitcoin uy tín và có số lượng người tin tưởng nhất hiện nay.Đặc biệt là khách hàng Việt Nam ,số lượng người lựa chọn sàn ICMarkets ngày càng tăng cao.

Với lịch sử 12 năm hoạt động trong lĩnh vực Tài chính có trụ sở chính tại Sydney, Úc cùng  khối lượng giao dịch lên tới gần 700 triệu USD mỗi tháng. ICMarkets chịu sự giám sát bởi ủy ban tài chính Úc ASIC một trong những tổ chức tài chính cực kỳ uy tín, đặc biệt là các yêu cầu nghiêm ngặt về chính sách đảm bảo an toàn dưới dạng tài khoản tách riêng của ASIC sẽ giúp khách hàng yên tâm giao dịch.Hiện tại ICMarkets có các nền tảng giao dịch như Metatrader 4(MT4),Metatrader 5(MT5),Ctrader (copy lênh) và Webtrader.Với đa dạng các loại tài khoản giao dịch như Standard,True ECN,Raw Spead hay tài khoản rành riêng cho nền tảng MT5 và Ctrader.

Đây là sự lựa chọn rất tốt của bạn,khi xác định tìm cho mình một sàn giaon dịch uy tín,lâu dài.Tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn các bạn Mở tài khoản giao dịch sao cho đơn giản nhất.

Các bước mở tài khoản ICMarkets đơn giản

Trước khi bắt đầu mở tài khoản ngân hàng bạn cần chuẩn bị:

 • Gmail chưa đăng ký sàn ICMarkets
 • Số điện thoại
 • Chứng minh nhân dân (CMND) 2 mặt,có thể thay thế bằng Hộ chiếu
 • Bằng lái xe mặt trước,có thể thay thế bằng hóa đơn điện nước…
 • Giấy xác nhận ngân hàng (cái này có thể xin sau ,khi nào bạn rút tiền)

Tiếp theo bạn nhấn vào đường Link Đăng Ký dưới đây sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới và điền đầy đủ thông tin như mình hướng dẫn.

Mở tài khoản sàn ICMarkets

đăng-ký-tài-khoản-icmarkets-1

 • Các bạn điền đầy đủ thông tin như hình bên trên : họ,tên đệm (1),tên (2),email(3),số điện thoại (4) sau đó nhấn vào nút bên dưới NEXT

 

hướng-dẫn-mở-tài-khoản-icmarkets-4

 • Sang bước tiếp theo điền đầy đủ thông tin như hình trên: ngày (5),tháng (6),năm (7),địa chỉ theo CMND (8),thành phố (9),tỉnh (10),mã bưu điện Zipcode (11) tra cứu Tại đây,ID giới thiệu điền 8371 (12).Tiếp theo nhấn NEXT(13) để sang trang mới.Tiếp tục điền thông tin để hoàn thành đăng ký.

đăng-ký-tài-khoản-live-icmarkets

 • Tiếp tục chọn và điền thông tin như hướng dẫn hình bên trên: Chọn loại tài khoản nền tảng muốn giao dịch,nếu bạn là người mới tôi khuyên bạn nên bắt đầu với nền tảng Metatrader 4 (14),nền tảng này tôi đã hướng dẫn rất kỹ giúp bạn thuận lợi cho việc giao dịch.Tiếp theo chọn loại tài khoản Standard giao dịch dài hạn không mất phí giao dịch (14).Loại tài khoản còn lại Raw Spead thường dùng cho các bạn giao dịch ngắn hạn,Spead thấp,mất phí giao dịch 7$/lot.Sau đó bạn tick (16) và nhấn NEXT (17) sang trang cuối để tiếp tục hoàn tất việc đăng ký.

Đăng-ký-tài-khoản-icmarkets-5

 • Sang bước tiếp theo các bạn chọn 1 trong 3 mục,theo mình nên chọn cái giữ (18).Tiếp theo là phần câu hỏi bảo mật,các bạn nên đặt câu hỏi (19) và trả lời (20) sao cho dễ nhớ và lưu lại 1 vị trí nào đó trong mail hoặc trên mang.Sau này có sự cố gì liên quan đến tài khoản bạn có thể sử dụng đến nó.Xong bước này bạn chọn ACCEPTSUBMIT (21) là hoàn thành cơ bản việc đăng kiến điền đầy đủ thông tin.

Đăng nhập và Xác minh tài khoản ICMarkets

Sau khi hoàn thành các bước Đăng ký ở trên bạn vào kiểm tra maill và đăng nhập vào sàn ICMarkets.Bạn sẽ nhận được 1 maill có gửi tài khoản và đường dẫn kích hoạt tài khoản,bạn có ID và mật khẩu đăng nhập.

Bạn lưu ý phải đăng nhập theo hướng dẫn trong maill và bắt buộc lần đầu kích hoạt tài khoản phải đăng nhập bằng đường dẫn trực tiếp trong mail.Sau khi đăng nhập vào maill bạn tiến hành làm bài kiểm tra (test).Và cập nhật giấy tờ để xác minh danh tính.

Giấy tờ xác minh gồm:

 • Chứng minh nhân dân (CMND) 2 mặt (Có thể thay bằng Passport)
 • Bằng lái xe mặt trước (có thể thay bằng hóa đơn điện nước)
 • Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng (Nếu có 2 loại giấy tờ bên trên thì giấy xác nhận này bạn có thể từ từ xin củng được,vì nó chỉ cần khi rút tiền)

xác minh tài khoản icmarkets

Các bạn tải tài liệu xác minh theo hướng dẫn hình bên trên: CMND 2 mặt tải lên (1)vị trí đầu tiên,tiếp theo là Bằng lái xe(2) và cuối cùng là giấy Xác nhận ngân hàng (3).Sau khi tải lên và UPLOAD chờ bên sàn Xác minh.Nếu tài khoản bạn được xác minh cột bên trên từ màu đỏ chuyển thành màu xanh.Khi bạn nạp tiền lần đầu tiên thành công thì thanh màu xanh đó sẽ đầy.Tài khoản bạn đã được xác minh hoàn toàn.

Bài kiểm tra bạn nhấn vào gần thanh màu đỏ  nó sẽ hiện tra bài kiểm tra và bạn hoàn thành nó.Dưới đây là Video mình hướng dẫn Mở tài khoản sàn ICMarkets mới nhất và chi tiết nhất.Các bạn xem Video và làm theo hướng dẫn nha!Nếu anh chị nào vẫn chưa mở đc thì hãy liên hệ tôi qua Zalo 0938289078 tôi mở tài khoản và hỗ trợ cho bạn.

Kinh nghiệm giao dịch Tài chính

Thị trường tài chính tìm ẩn nhiều rủi ro với những bạn chưa có kiến thức.Trước khi bước vào tham gia thị trường bạn cần trau dồi cho mình một lượng kiến thức đủ lớn để hạn chế những rủi ro và thua lỗ không đáng có.Bạn cần tìn cho mình một người định hướng,dẫn dắt bạn,hỗ trợ bạn,giúp bạn hiểu rõ được bạn chất của thị trường
Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ Mở tài khoản giao dịch,Tư vấn đầu tư,Học hỏi nâng cao kiến thức bạn có thể liên hệ Tôi.Chúc bạn thành công!
Zalo/Telegram/Hotline: 0938289078
YouTube Channel

Tags
Xem thêm

Nguyễn Hữu Đức

Eduacation: Ho Chi Minh City University of Technology. Year of Birth: 1990/Thanh Hoa/Viet Nam. Phone: 0938289078. Email: nguyenhuuducdd09@gmail.com. Work Experience: Trader 5 year, Professional Trader & Trading Coach.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: Content is protected !!