Danh sách sànĐánh giá sànHướng dẫn mở Tài khoảnSàn giao dịch

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch Forex sàn FBS mới nhất

Thông tin về sàn giao dịch FBS

Sàn FBS được thành lập vào năm 2009 và là một trong những nhà môi giới hàng đầu có trụ sở tại Belize. Sàn FBS đang cung cấp dịch vụ tài chính đầu tư cho khách hàng tại hơn 190 quốc gia khác nhau.

Sàn giao dịch FBS nhận được giấy phép mở sàn từ ủy ban chứng khoán và giao dịch cộng hòa Síp(CySEC) với số đăng ký 353 534. Ngoài ra FBS còn được quản lý bởi ủy ban dịch tài chính quốc tế (IFSC) của Quebec theo số giấy phép IFSC / 60/230 / TS / 18. Cơ quan này được thành lập để giám sát các nhà cung cấp dịch vụ tài chính trong ngành tài chính tại Belize.

Tại sàn FBS hiện cung cấp cho khách hàng đó là Cent, Standard, Zero Spread, Micro, ECN và tài khoản Bonus 100$

Hướng dẫn Đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn FBS

Để mở tài khoản giao dịch tại sàn FBS bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau

  • Gmail và  Số điện thoại
  • Chứng minh nhân dân 2 mặt (có thể thay thế bằng Hộ chiếu)

Nếu bạn không tiện mở tài khoản thì có thể liên hệ mình qua Zalo 0938289078 gửi các giấy tờ bên trên mình sẽ mở tài khoản cho nhanh chóng và chính xác.

Bước 1:Bạn nhấn vào đường Link Đăng Ký thì sẽ hiện ra một giao diện như hình bên dưới,bạn điền đầy đủ thông tin theo Chứng minh nhân dân của bạn.

đăng ký tài khoản giao dịch fbs

Sau nhấn vào Link Đăng Ký bên trên sẽ hiện ra giao diện như trên hình.Bạn điền Email ,Họ Và Tên đầy đủ rồi nhấn Đăng ký làm Trader.Tiếp theo họ sẽ yêu cầu bạn Đăng nhập vào Email bạn đã đăng ký và kích hoạt tài khoản của bạn.

kích hoạt tài khoản giao dịch fbs

Bước 2.Sau khi kích hoạt tài khoản bạn tiến hành Mở tài khoản giao dịch.Bạn chọn loại tài khoản mình muốn mở,nhấn vào phần Hiện các loại khác vẫn còn các loại tài khoản khác để bạn có thể lựa chọn,như hình bên dưới.

các loại tài khoản giao dịch fbs

Sau khi bạn chọn loại tài khoản mình muốn mở thì nhấn vào Mở tài khoản sẽ hiện ra thông tin tài khoản như hình bên dưới.

đăng ký sàn fbs

Bước 3:Tiếp theo bạn lưu thông tin tài khoản và tiến hành Vào khu vực cá nhân để tiếp tục hoàn thành các bước Đăng ký còn lại.

hoàn thành đăng ký sàn fbs

Sau khi Vào khu vực cá nhân giao diện sẽ hiện ra như hình bên trên.Bạn cần chú ý các mục như Xác nhận email,Xác minh số điện thoại,xác minh danh tính.Mình sẽ đi xác minh từng cái.

Bước 4:Tiếp theo chọn Xác minh số điện thoại.Bạn nhấn vào và điền số điện thoại mình vào để Lấy mã xác minh.

xác minh số điện thoại fbs

Bạn kiểm tra điện thoại để nhận mã xác minh và nhập vào để Xác minh được tài khoản của bạn.Sau khi hoàn thành xác minh số điện thoại bạn chuyển qua phần Xác minh danh tính.Giao diện hiện ra như hình bên dưới.

mở tài khoản giao dịch sàn fbs

Đây là bước cuối cùng để hoàn tất việc Đăng ký của bạn.Bạn điền đầy đủ thông tin như trên CMND và tải lên hình CMND 2 mặt rồi Gửi yếu cầu để sàn Xác minh.Việc còn lại là bạn kiểm tra maill và chờ sàn Xác minh sẽ gửi maill thông báo cho bạn.

Kinh nghiệm giao dịch Tài chính

Thị trường tài chính tìm ẩn nhiều rủi ro với những bạn chưa có kiến thức.Trước khi bước vào tham gia thị trường bạn cần trau dồi cho mình một lượng kiến thức đủ lớn để hạn chế những rủi ro và thua lỗ không đáng có.Bạn cần tìn cho mình một người định hướng,dẫn dắt bạn,hỗ trợ bạn,giúp bạn hiểu rõ được bạn chất của thị trường.
Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ Mở tài khoản giao dịch,Tư vấn đầu tư,Học hỏi nâng cao kiến thức bạn có thể liên hệ Tôi.Chúc bạn thành công!
Zalo/Telegram/Hotline: 0938289078
YouTube Channel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button