Bài viết mớiSàn giao dịch

Đánh giá sàn giao dịch Margex mới nhất

Sàn Margex là một nền tảng giao dịch phái sinh Tiền điện tử đang được giới thiệu và phát triển ở thị trường Việt Nam

Thông tin chung về sàn Margex

Sàn Margex là một nền tảng giao dịch phái sinh Tiền điện tử đang được giới thiệu và phát triển ở thị trường Việt Nam. Xuất hiện ở hầu hết các quốc gia (ngoại lệ bao gồm Hợp chủng quốc Hoa Kỳ), Cộng hòa Seychelles, Bermuda, Cuba, Crimea, Sevastopol, Iran, Syria, Triều Tiên, Sudan và Afghanistan, …

Hãy đăng ký và theo dõi mạng xã hội bên dưới để nhận được những chia sẻ mới nhất

YouTube
Đăng ký
Follow
Kết bạn
TikTok
Follow
Telegram
Follow

1. Lịch sử hình thành Margex

Được ra mắt vào năm 2020, nó đang nhanh chóng trở thành một nhà mô giới đáng tin cậy. Nó đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để cung cấp một môi trường giao dịch chuyên nghiệp mà vẫn đủ đơn giản, ngay cả đối với những người mới. Đang trở thành ứng cử viên nặng ký cho vị trí hàng đầu của tất cả các nền tảng giao dịch phái sinh.

Bản thân nền tảng này không được kiểm soát, vì chúng được hợp nhất trong Seychelles, nơi không yêu cầu giấy phép hoặc quy định cho giao dịch dựa trên Bitcoin. Nhờ đó, Margex có thể đủ khả năng để hướng đến sự riêng tư, có nghĩa là nó không yêu cầu KYC. Cũng không có cấp tài khoản, nói cách khác, tất cả các nhà giao dịch phải tuân theo các điều kiện như nhau, tạo ra một sân chơi công bằng và bình đẳng cho tất cả mọi người.

2. Các tính năng chính

Một số khía cạnh đáng chú ý nhất của sàn giao dịch Margex bao gồm:

  • Đòn bẩy lên đến 100x. Đối với những nhà giao dịch biết cách đi vòng quanh thị trường, điều này mang lại cơ hội có khả năng tăng lợi nhuận của họ lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên, trong trường hợp giao dịch gặp khó khăn, nó cũng có thể bị lỗ lên đến cả trăm lần số tiền ban đầu.
  • Phần mềm độc quyền chống lại việc thao túng giá. Người dùng có thể yên tâm rằng không có việc thanh lý không công bằng hay thao túng giá nào đang xảy ra tại Margex, có nghĩa là họ sẽ không bị lừa mất lợi nhuận.
  • Mức độ bảo mật cao. 100% số tiền của họ được lưu trữ trong ví lạnh – nhiều nền tảng giữ an toàn 98% hoặc 99% số tiền của họ, nhưng không nhất thiết là tất cả chúng (có nghĩa là việc rút tiền chỉ được xử lý một lần mỗi ngày). Ngoài ra, nền tảng có một số cấp độ bảo mật thường xuyên được kiểm tra.
  • Cung cấp hạn chế các cặp giao dịch. Chỉ có 6 cặp giao dịch, có thể được nhiều người coi là một nhược điểm, nhưng điều này là do nền tảng lựa chọn các tài sản có tính thanh khoản cao và không bị thao túng giá. Điều này cũng cho phép người dùng giao dịch với các tài sản mà họ đã biết và tin tưởng.
  • Không cần xác minh danh tính. Những thủ tục xác minh có thể lộ thông tin nguy hiểm. Margex không yêu cầu bạn tiết lộ thông tin cá nhân của mình khi tạo tài khoản – chỉ cần cung cấp địa chỉ email và gửi tiền vào nền tảng là đủ.

Hướng dẫn sử dụng sàn Margex

Tiếp theo tôi sẽ đi hướng dẫn bạn mở tài khoản và cách sử dụng sàn Margrex để giao dịch phái sinh Tiền điện tử. Việc sử dụng tương đối đơn giản, giao diên quen thuộc dễ nhìn, cũng tương đồng với các sàn giao diện phổ biến hiện nay.

1. Mở tài khoản giao dịch Margex

Để đăng ký tài khoản, bạn cần cung cấp địa chỉ email hợp lệ, đặt mật khẩu an toàn và xác nhận rằng bạn không phải là cư dân của bất kỳ quốc gia nào nằm trong danh sách hạn chế của họ.

Mở tài khoản tại đây

Bạn sẽ cần xác nhận địa chỉ email của mình thông qua liên kết mà họ gửi cho bạn và bạn có thể bắt đầu gửi tiền miễn phí.

Mở tài khoản sàn Margex
Mở tài khoản sàn Margex

Đối với các sàn giao dịch đòn bẩy, Margex không làm phức tạp hóa vấn đề quá nhiều với các biểu đồ và thông tin không cần thiết, nhưng họ cũng không bỏ qua bất kỳ thứ gì quan trọng để bám sát các thay đổi mới, dữ liệu lịch sử có liên quan, vị trí của riêng bạn và lịch sử của chúng. Rất dễ điều hướng, nhưng bản thân giao dịch có thể đủ thách thức ngay cả đối với những người kinh doanh lâu năm, đó là điều mà hầu hết mọi người đang tìm kiếm và Margex cung cấp.

Hướng dẫn sử dụng Margex
Hướng dẫn sử dụng Margex

Giao dịch đòn bẩy lên đến 100x là sở trường của họ. Họ cũng cung cấp các hợp đồng tương lai vĩnh viễn với cùng mức đòn bẩy tối đa, lệnh lợi nhuận và lệnh cắt lỗ. Thiết kế ký quỹ là Isolated, có nghĩa là trong trường hợp thua lỗ, bạn chỉ có thể mất số tiền liên quan đến vị thế đó – cho phép bạn mở nhiều vị trí trên cùng một cặp giao dịch với các đòn bẩy khác nhau nếu bạn muốn.

Margex không cung cấp ứng dụng di động. Tuy nhiên, trong trường hợp có vấn đề với trao đổi dựa trên trình duyệt, nhóm hỗ trợ riêng của họ luôn sẵn sàng 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp và email, đồng thời có thể giúp người dùng điều hướng bất kỳ và tất cả các vấn đề mà họ có thể gặp phải.

2. Phí giao dịch Margex

So với hầu hết các nền tảng giao dịch, phí trên Margex tương đối thấp:

  • Phí Maker (không bao gồm bất kỳ khoản chiết khấu nào dựa trên khối lượng) là 0,019% cho mỗi giao dịch
  • Trong khi phí Taker là 0,06%.

Sự khác biệt thực sự giữa tất cả các cặp giao dịch khi nói đến phí, xuất hiện dưới dạng tỷ lệ tài trợ, trong đó mỗi khoản phí dao động từ 0,012% đến 0,110%, được tính sau mỗi 8 giờ. Phí cấp vốn được tính trên mỗi vị thế Mua và Bán được mở theo bảng sau:

ĐôiTài trợ / Dài hạnNguồn vốn / Ngắn hạn
BTC/USD0,035%0,012%
ETH / USD0,078%0,080%
EOS / USD0,033%0,035%
LTC / USD0,100%0,110%
XRP/USD0,070%0,075%
YFI / USD0,038%0,040%

Tất nhiên, nếu vị thế được đóng trước thời gian cắt tài trợ, thì nó sẽ không bị tính phí tài trợ.

3. Bảo mật tài khoản Margex

Margex cung cấp một hệ thống dựa trên MP Shield AI độc đáo mà họ tự phát triển, nhằm bảo vệ chống lại các hành vi thao túng giá và thanh lý không công bằng. Đối với sự biến động giá nằm ngoài phạm vi của họ, Margex trốn tránh vấn đề này bằng cách đơn giản là không niêm yết các tài sản có tính thanh khoản thấp hoặc có khả năng bị ảnh hưởng bởi các thao tác. Bản thân nền tảng này bao gồm một số lớp bảo mật được kiểm tra độc lập thường xuyên. Tất cả các khoản rút tiền chỉ được xử lý một lần mỗi ngày bởi bộ phận ngân quỹ của họ.

Margex giữ 100% số tiền của họ trong một ví lạnh. Họ cũng có giám sát thời gian thực và cảnh báo cho tất cả các chuyển động của tài sản, cũng như hệ thống phân tách quyền truy cập trong trường hợp có bất kỳ hoạt động độc hại nào.

Người dùng có thể bảo vệ tài khoản của mình bằng cách bật xác thực hai yếu tố thông qua Google Authenticator (2FA). Tất cả dữ liệu tài khoản của họ đều được mã hóa và mọi hoạt động đều được báo cáo tới địa chỉ email của họ để họ biết trong trường hợp có điều gì đáng ngờ xảy ra.

4. Phương thức Gửi tiền và Rút tiền

Ưu đãi và rút tiền trực tiếp tại Margex chỉ có sẵn với Bitcoin (BTC). Người dùng cũng có thể gửi tiền bằng thẻ tín dụng thông qua nhà cung cấp bên thứ ba Changelly. Khi gửi tiền, người dùng có thể sao chép địa chỉ BTC vào ví mà họ gửi tiền từ đó hoặc quét mã QR đi kèm. Tiền gửi BTC chỉ yêu cầu một xác nhận khối, điều này làm cho nó nhanh hơn một chút so với hầu hết các sàn giao dịch khác.

Gửi tiền và Rút tiền sàn Margex
Gửi tiền và Rút tiền sàn Margex

Đối với rút tiền, điều này cũng chỉ có thể thực hiện được với BTC. Bạn sẽ cần cung cấp địa chỉ rút tiền, mã 2FA và số tiền bạn đang rút (cùng với phí khai thác). Vì tất cả các giao dịch rút tiền được xử lý một lần mỗi ngày vì lý do bảo mật, vào lúc 13 giờ UTC, có thể mất một chút thời gian cho đến khi tiền trong ví của bạn.

Kết luận

Nhìn chung, Margex thêm một lựa cho một nền tảng giao dịch phái sinh Tiền điện tử với đòn bẩy tuyệt vời, đặc biệt là đối với các nhà giao dịch theo định hướng bảo mật, thích phí thấp và cung cấp các cặp giao dịch thử và thật. Tiêu chuẩn bảo mật cao và giao diện người dùng rất trực quan, cả người mới và người lâu năm trong lĩnh vực giao dịch phái sinh.


Hãy đăng ký và theo dõi mạng xã hội bên dưới để nhận được những chia sẻ mới nhất

YouTube
Đăng ký
Follow
Kết bạn
TikTok
Follow
Telegram
Follow
Bài viết liên quan:

Cảnh báo: Đầu tư Bitcoin có thể kiếm được lợi cao nhưng rủi ro cũng rất lớn. Giao dịch sử dụng đòn bẩy có thể dẫn đến mất số hết số Vốn của bạn.

  • Không phù hợp với những ai muốn làm giàu nhanh.
  • Không dành cho những ai đang thất nghiệp muốn kiếm tiền để sinh sống hàng ngày.
  • Không dành cho người có thu nhập thấp, nợ nần hoặc không chi trả nổi những chi phi lặt vặt trong cuộc sống.

Trước khi tham gia thị trường Tiền điện tử bạn cần tìm hiểu kỹ về bản chất của thị trường. Rất nhiều nhà giao dịch (trader) vì không có kiến thức về thị trường dẫn đến thua lỗ mất mát hoặc lừa đảo không đáng có.

Danh sách các sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay

Mở tài khoản tại đây
Mở tài khoản tại đây
Mở tài khoản tại đây
Mở tài khoản tại đây
Mở tài khoản tại đây
Mở tài khoản tại đây
Mở tài khoản sàn Etoro
Mở tài khoản tại đây
Mở tài khoản tại đây
Mở tài khoản tại đây

 

Sàn Exnesss 2021Đăng ký tài khoản sàn Exness 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Close
Close