Bài viết mớiFOREXKIẾN THỨCLớp học hành động giá (Price Action)

Chiến lược giao dịch Hỗ trợ kháng cự Price Action (Bài 34)

Nếu bạn thấy rằng các mức hỗ trợ đang tăng lên, bạn có thể xem xét chỉ thực hiện các giao dịch Mua

Chiến lược giao dịch Hỗ trợ kháng cự Price Action

Trong xu hướng lên, các mức hỗ trợ có khả năng giữ giá không tiếp tục xuống . Trong xu hướng giảm, mức kháng cự có xu hướng giữ giá không tiếp tục đi lên..

Do đó, nếu bạn thấy rằng các mức hỗ trợ đang tăng lên, bạn có thể xem xét chỉ thực hiện các giao dịch Mua. Điều ngược lại là đúng nếu bạn thấy các mức kháng cự giữ lên. Chú ý đến mức giá là một cách đơn giản để tìm ra xu hướng thị trường rõ ràng.

Học miễn phí  Nhóm Telegram

1. Phân tích khung thời gian lớn – Khung thời gian tuần (W)

 

Khung-thoi-gian-tuan-W
Khung-thoi-gian-tuan-W

Từ phân tích biểu đồ hàng tuần (W), cho thấy mức thấp (swing low) đang giữ như là hỗ trợ, đó là một dấu hiệu của một thị trường tăng giá.

Like Fanpage   Lớp học cơ bản miễn phí

2. Lọc các giao dịch xấu

Chiến lược giao dịch của bạn có thể có cách xác định sai lệch thị trường. Trong trường hợp đó, đừng nhầm lẫn phân tích của bạn với hỗ trợ và kháng cự. Dựa vào chiến lược giao dịch của bạn là tín hiệu chính. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phân tích hỗ trợ và kháng cự để tăng độ chính xác của chiến lược giao dịch của mình.

Ví dụ: Nếu chiến lược giao dịch của bạn ra lệnh Mua, nhưng giá nằm ngay dưới ngưỡng kháng cự chính, bạn có thể chờ đợi sự bứt phá rõ ràng khỏi ngưỡng kháng cự trước khi đảo chiều (pullback).

Bằng cách chờ đợi thêm hành động giá xuất hiện tại hỗ trợ và mức kháng cự, bạn có thể tránh các giao dịch xác suất thành công thấp.

3. Tham gia giao dịch

Tìm kiếm các tín hiệu tăng ở các mức hỗ trợ và các tín hiệu giảm giá ở các mức kháng cự. Đây là chìa khóa để tìm các giao dịch tốt nhất trong bất kỳ chiến lược giao dịch nào.

4. Thoát khỏi giao dịch

 Vùng hỗ trợ và kháng cự có hiệu quả như mục tiêu giá và dừng lại. Rất nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp sử dụng các mức hỗ trợ kháng cự để làm mục tiêu lợi nhuận, thoát khỏi thị trường.

5. Thiết lập lại giao dịch trong ngày

Đối với các nhà giao dịch trong ngày, mức cao và thấp của phiên giao dịch trước đó là các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng.

Hỗ trợ và kháng cự là các tính năng thiết yếu của biểu đồ giá cả. Đừng điều hướng giá mà không có chúng. Trước khi xem xét bất kỳ giao dịch nào, hãy đánh dấu các mức hỗ trợ và kháng cự. Những khu vực tiềm năng về cung và cầu sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm thị trường.

Kickstarter.-Galen-Woods (TradingSetupReview.Com)

THAM GIA NHÓM FACEBOOK  THAM GIA YOUTUBE

Cảnh báo 

Nghề này luật pháp Việt Nam chưa cho phép hoạt động rộng rãi nên các bạn phải tìm hiểu thật kỹ kiến thức từ những người có kinh nghiệm thật sự hoặc những nguồn thông tin chính thống trước khi bắt đầu tham gia Đầu tư. Có khoảng  95% người tham gia Đầu tư thua lỗ vì không có kiến thức và không phù hợp.

      • Không phù hợp với những ai muốn làm giàu nhanh
      • Không dành cho những ai đang thất nghiệp muốn kiếm tiền để sinh sống hàng ngày
      • Không dành cho người có thu nhập thấp, nợ nần, hoặc không chi trả nổi những chi phi lặt vặt trong cuộc sống

Trước khi tham gia Thị trường tài chính bạn cần tìm hiểu kỹ về bản chất của thị trường, rất nhiều nhà Đầu tư  vì không có kiến thức về thị trường này dẫn đến thua lỗ mất mát  hoặc lừa đảo không đáng có.

Liên hệ

     Nguyễn Hữu Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close