Bài viết mớiTIỀN ĐIỆN TỬ

Bitcoin giảm mạnh khó lường, cơ hội nào thời điểm này?

Bitcoin giảm mạnh khó lường, cơ hội nào thời điểm này?

Bitcoin giảm điều chỉnh rồi bật tăng mạnh?

Tiếp theo từ những bài phân tích trước, Tôi  tiếp tục đi nhận định xu hướng của Bitcoin trong những ngày tới. Hai ngày gần đây Bitcoin đang có dấu hiệu giảm mạnh, diễn biến khó lường hơn.

Bitcoin tang manh

Hình 1: Biểu đồ giá BTCUSD, COINBASE, D

Theo hình 1 quan sát có thể nhận thấy, giá đang nằm ở giữa ngưỡng hỗ trợ mạnh đó là kháng cự củ thành hỗ trợ mới. Vì vậy, ở vùng giá này, trong những ngày gần đây thị trương đang đi ngang (sideway). Ở thời điểm hiện tại, xét về mô hình giá, dường như rất nhiều tín hiệu đã ủng hộ cho một xu hướng tăng của Bitcoin.

Học miễn phí Nhóm Telegram

Bitcoin tiếp tục bật tăng mạnh

Dễ dàng nhận thấy, Bitcoin đang trong một xu hướng tăng ngày càng rõ ràng hơn.

  • Mô hình đỉnh sau cao hơn đỉnh trước, đáy sau cao hơn đáy trước được tạo thành trước đó
  • Đường giá đang điều chỉnh về vùng hỗ trợ mạnh (kháng cự củ thành hỗ trợ mới)

Xét về Mô hình giá, đây là một mô hình đẹp, đang trong sóng điều chỉnh, chúng ta chỉ nên canh BUY không SELL lúc này.

BUY BTCUSD tại vùng 10000  SL 9000 TP 12000

Các bạn cũng cần để ý rằng, hiện tại đang là sóng điều chỉnh trong mô hình tăng, việc điều chỉnh chắc chắn về vị trí nào chúng ta sẻ không biết chắc được. Vì vậy việc chọn được điểm BUY tốt cũng cần bạn theo dõi và đưa ra quyết định chính xác, đúng lúc, không để mất cơ hội.

Like Fanpage  Lớp học miễn phí

Chú ý: Tuy yếu tố ủng hộ cho xu hướng tăng nhiều hơn, nhưng cũng không thể chủ quan với Mô hình nến nhấn chìm giảm rất mạnh gần đó, đây cũng là một cây nến mạnh. Ngoài ra, giá đã nằm dưới giao cắt EMA 20 và 50. Nếu không tin tưởng vào mô hình giá tăng, bạn có thể hoàn toàn dựa vào dấu hiệu này để SELL xuống ăn ngăn hạn.

SELL BTCUSD tại vùng 10500 SL 11500 TP 9500

Ở thời điểm hiện tại, theo quan điểm của tôi, về phân tích kỹ thuật, nhiều yếu tố ủng hộ cho xu hướng tăng hơn là xu hướng giảm. Vì vậy, Tôi nghĩ chỉ nên canh BUY không SELL lúc này.

Như các bạn cũng biết, Bitcoin biến động rất mạnh. Vì vậy, nếu vào lệnh tuyệt đối phải tuân thủ nguyên tắc dừng lỗ (SL) đã đặt ra, để giảm thiểu thua lỗ khi thị trường đảo chiều đột ngột.

Mọi nhận định và phân tích của tôi chỉ mang tính chất chia sẻ, để cho mọi người có thêm một góc nhìn về thị trường. Mong là giúp cho các bạn phần nào trong việc đưa ra quyết định tham giao vào thị trường, để tìm kiếm được lợi nhuận cho mình. Chúc các bạn giao dịch tốt và có nhiều lợi nhuận!

THAM GIA NHÓM FACEBOOK THAM GIA YOUTUBE

Cảnh báo 

Nghề này luật pháp Việt Nam chưa cho phép hoạt động rộng rãi nên các bạn phải tìm hiểu thật kỹ kiến thức từ những người có kinh nghiệm thật sự hoặc những nguồn thông tin chính thống trước khi bắt đầu tham gia Đầu tư. Có khoảng 95% người tham gia Đầu tư thua lỗ vì không có kiến thức và không phù hợp.

  • Không phù hợp với những ai muốn làm giàu nhanh
  • Không dành cho những ai đang thất nghiệp muốn kiếm tiền để sinh sống hàng ngày
  • Không dành cho người có thu nhập thấp, nợ nần hoặc không chi trả nổi những chi phi lặt vặt trong cuộc sống

Trước khi tham gia Thị trường tài chính bạn cần tìm hiểu kỹ về bản chất của thị trường, rất nhiều nhà Đầu tư vì không có kiến thức về thị trường này dẫn đến thua lỗ mất mát hoặc lừa đảo không đáng có.

Liên hệ

     Nguyễn Hữu Đức

Mời bạn đánh giá!
Sàn Exnesss

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay