Sàn ICMarkets dịch chuyển khách hàng ngoài Úc sang Seychelles

ASIC ngừng cung cấp dịch vụ cho khác hàng ở nước ngoài

Theo như thông báo ngày 21 tháng 06 năm 2019 sàn ICMarkets gửi đến khách hàng ngoài nước Úc rằng,Do những thay đổi pháp lý gần đây tại Úc nên tổi chức ASIC sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho những khác hàng cư trú bên ngoài nước Úc từ ngày 30 tháng 06 tới đây.

Để giảm thiểu tác động ảnh hưởng bởi thay đổi này của ASIC cho khách hàng.ICMarkets AU đã sắp xếp và dịch chuyển khách hàng bên ngoài nước Úc sang ICMarkets SC để có thể tiếp tục cung cấp dịch vụ cho bạn.

ICMarkets SC theo chuẩn pháp lý  FSA (Financial Services Authority of Seychelles, Securities Dealer Licence number: SD018) đây có thể xem là một công ty con của ICMarkets nằm trong sự kiểm soát và vận hành của ICMarkets AU.

Để việc làm này diễn ra suôn sẻ hơn ICMarkets sẽ dịch chuyển tài khoản của bạn hoàn toàn tự động ,không làm ảnh hưởng đến Số dư tài khoản (Balance),vị trí mở lệnh,lịch sử giao dịch,khu vực đăng nhập và cả vấn đề nạp rút của khách hàng.Sau khi dịch chuyển bạn vẫn tiếp tục giao dịch với ICMarkets như bình thường.

 

ASIC ngừng cung cấp dịch vụ cho khác hàng ngoài Úc

 

 

Bạn có thể lựa chọn Icmarkets SC hoặc tiếp tục ở lại với ICmarkets AU

Lựa chọn 1 : Dịch chuyển tài khoản qua Icmarkets SC vào ngày có hiệu lực

Câu hỏi thắc mắc của bạn là bạn cần làm gì?Bạn không cần phải thực hiện thêm một hành động nào bằng cách bạn tiếp tục giao dịch tài khoản của bạn,việc dịch chuyển là tự động không ảnh hưởng đến giao dịch của bạn.

Bạn đồng ý với chi tiết tài khoản, số dư tài khoản, đơn đặt hàng hiện tại, vị trí mở, lịch sử giao dịch và đăng nhập khu vực khách hàng ICMarkets AU đến ICMarkets (SC). Bạn sẽ có thể tiếp tục giao dịch với tư cách là khách hàng của ICMarkets (SC) với cùng điều kiện giao dịch tiếp theo giống như bạn đã làm với ICMarkets AU trong quá khứ.

Sau khi chuyển tài khoản của bạn sang ICMarkets SC bạn sẽ không được cung cấp sự bảo vệ giống như luật pháp của Úc (ASIC).

Theo luật của Seychelles, True ECN Trading Ltd được quy định theo Cơ quan dịch vụ tài chính của Seychelles, (Số giấy phép đại lý chứng khoán: SD018). ICMarkets (SC) là tên giao dịch của True ECN Trading Ltd. ICMarkets (SC) sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình theo các điều khoản và điều kiện về cơ bản giống như của ICMarkets AU. Điều này bao gồm các điều khoản để tách biệt tiền của khách hàng và giữ niềm tin. ICMarkets (SC) giữ tiền của khách hàng với các tổ chức ngân hàng được xếp hạng AA tại Úc do Cơ quan quản lý thận trọng Úc (APRA) quy định.

ICMarkets (SC) cũng sẽ tiếp tục xử lý các khiếu nại theo quy trình giải quyết tranh chấp nội bộ được thiết lập tốt tương tự như ICMarkets AU.

 

ICMarkets dịch chuyển khách hàng ngoài Úc

 

 

Lựa chọn 2 :Tiếp tục duy trì tài khoản của bạn ở ICMarkets AU

Nếu bạn chọn không di chuyển thì bạn cần phải từ chối quá trình di chuyển bằng cách điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu bên dưới Do not migrate me 

 

ICMarkets ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng ngoài Úc

 

 

Sàn ICMarkets không thể đảm bảo rằng bạn sẽ có thể tiếp tục giao dịch trên tài khoản của mình sau ngày 30 tháng 6 năm 2019. Hơn nữa, chúng tôi không thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có thể tiếp tục cung cấp một số tính năng nhất định của tài khoản như đòn bẩy hiện tại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ cần mở một tài khoản mới cho bạn để chúng tôi có thể quản lý đúng mọi thay đổi có thể xảy ra trong tương lai (ví dụ: đòn bẩy), điều này có nghĩa là bạn sẽ mất lịch sử tài khoản của mình. ICMarkets AU sẽ cung cấp cho bạn thông báo nếu chúng tôi không thể tiếp tục giao dịch với bạn theo Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc của chúng tôi sau ngày 30 tháng 6 năm 2019.

 

Nên tiếp tục hay ngừng giao dịch với ICMarkets?

 

Như các bạn đã biết sàn ICMarkets là một sàn giao dịch Uy tín tại khu vực Châu Á.Đây là sàn giao dịch có hệ thống quản lý chuyên nghiệp,thanh khoản lớn,nạp rút nhanh gọn,đa dạng hình thức thanh toán,chênh lệch giá thấp...là một sàn đáng để lựa chọn giao dịch về lâu dài.Với thay đổi của pháp lý của Úc hiện tại bắt buộc ICMarkets phải dịch chuyển khách hàng bên ngoài sang một nhánh khác nhằm mục địch lách luật.Khách hàng giao dịch trên ICMakets SC vẫn được hộ trợ mọi thứ như ở ICMarkets AU,chỉ có điều pháp lý ở mỗi vùng  khác nhau.Theo quan điểm đánh giá của tôi điều này hết sức là bình thường, hiện tại hầu như các sàn giao dịch khác tại Úc củng làm theo phương thức này để tiện quản lý và phát triển khách hàng.

Những sàn hoạt động ở Việt Nam như Exness của ÚC củng đang sử dụng chuẩn pháp lý FSA từ lâu

Exness: Nymstar Limited is a Securities Dealer registered in Seychelles with registration number 8423606-1 and authorised by the Financial Services Authority (FSA) with licence number SD025

Vì vậy mọi người hãy bình tĩnh chờ thêm thông tin sau ngày 30 tháng 06 năm 2019 ,để có thể đưa ra quyết định của mình có tiếp tục giao dịch với ICMarkets hoặc chuyển sang một sàn giao dịch khác

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ mọi người có thể liên hệ Zalo 0938 289 078

 

Viết bình luận

Tìm Nhà Môi Giới>>

W3Schools

W3Schools

Brokers Cho Trader Việt Nam

top
approve: