khóa-học-đầu-tư

 

KHOÁ HỌC ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Đầu tư Tài chính là một việc không hề đơn giản,có đến 90-95% người tham gia Đầu tư thua lỗ vì không có kiến thức.Việc chuẩn bị cho mình một nền tảng Kiến thức vững chắc là việc rất cần thiết.Thị trường Tài chính có lượng kiến thức rất sâu rộng,bạn có thể tự tìm hiểu Kiến thức thông qua các trang mạng xã hội như Google ,YouTube  hoặc qua sách vở .Nhưng việc làm đó sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn ,thậm chí có thể khiến bạn định hướng lệch lạc dẫn đến thua lỗ hoặc bị lừa đảo không đáng có.

Nếu bạn cần một người định hướng cho bạn hiểu biết được bản chất của Thị trường,vạch cho bạn con đường đi đúng đắn nhất,rút ngắn thời gian tìm hiểu và giúp bạn chở thành một Nhà đầu tư chuyên nghiệp thì Tôi có thể giúp bạn.Muốn vậy bạn cần phải xác định đây cả là một quá trình ,đòi hỏi bạn phải thật sự nỗ lực và kiên trì rèn luyện tích lũy kinh nghiệm.Trên con đường đó luôn có Tôi đồng hành cùng bạn.

Dưới đây là một số hình thức Khóa Học về Đầu tư Forex ,Tiền Điện Tử, Chứng khoán mà bạn có thể tham khảo.

  • Khóa học Online 1 kèm 1

Đây là khóa học Online trực tuyến phù hợp với anh chị có điều kiện kinh tế tốt muốn rút ngắn thời gian tìm hiểu Thị trường.Khóa học này đào tạo bạn từ cơ bản đến nâng cao,trong quá trình học đi kèm với Thực chiến.Sau quá trình học bạn vẫn được hỗ trợ bình thường.

  • Khóa học Online trên Meetting Zoom (5 người)

Đây là khóa học Online theo nhóm 5 người ,khóa học này mình sẽ kiểm tra kiến thức của các bạn và sắp lớp phù hợp.Khi đủ mình sẽ thông báo và lên lịch học cho các bạn.

  • Khóa học cơ bản

Là hình thức mọi người có thể học qua những Videos mình đã biên soạn sẵn,đây là khóa học phù hợp cho những anh chị chưa biết gì về Thị trường Tài chính,mới bước chân vào Thị trường.

  • Khóa học Trực tiếp 1:1

Khóa học này dành cho những anh chị nào có điều kiện ở gần khu vực Bình Dương hoặc TP.Hồ Chí Minh.Các anh chị sẽ được cầm tay chỉ việc và giao dịch trực tiếp trên Thị trường đang chạy.

(Tất cả các Khóa học trên học chính thức 8 buổi,Sau khi hoàn thành khóa học vẫn được hỗ trợ )

Thông Tin Liên hệ

Nguyễn Hữu Đức

Hotline/Zalo/Telegram : 0938 289 078

Email: nguyenhuuducdd09@gmail.com

Thông Tin Tài Khoản Ngân Hàng

Chủ tài khoản :Nguyễn Hữu Đức

Chi nhánh mở TK: Tân Bình - Tp Hồ Chí Minh

Số tài khoản Vietcombank (VCB): 0251 0026 99953

W3Schools

W3Schools

Brokers Cho Trader Việt Nam

top
approve: